Bài PR đã viết
Bài PR - bán hàng trên artipot.com - lĩnh vực sách kỹ năng sống | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR - bán hàng trên artipot.com - lĩnh vực sách kỹ năng sống

Phụ nữ thông minh phải biết cách tiêu tiền 

Tiền không mua được hạnh phúc, nhưng chúng ta sẽ không hạnh phúc nếu thiếu tiền. Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ ý thức được việc học tập các kỹ năng để có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Nhưng có một điều quan trọng, đôi khi người phụ nữ bỏ quên hoặc ngại đối mặt với chúng. Đó chính là tư duy tài chính – cách tiêu tiền.

Bạn thường nghĩ, phụ nữ không có khả năng giàu có là do bán cầu não nhạy bén về cảm xúc và kém hơn trong vấn đề logic – con số so với nam giới. Nhưng có một sự thật thú vị là “tiêu tiền tương tự một dạng cảm xúc”. Khi mua sắm, đàn ông quyết định bỏ tiền mua thứ họ chắc chắn cần còn phụ nữ bỏ tiền mua thứ “có thể sẽ cần”. Phụ nữ không hiểu hết được cảm xúc, khao khát của bản thân. Không mường tượng được cảnh mình trở nên giàu có.

Bạn cũng thường được dạy rằng: là phụ nữ, nên học cách chăm sóc gia đình, làm người nội trợ, người hòa giải…v..v.. Không cần nhất thiết phải là trụ cột gia đình. Bởi vì, chúng ta có thể cưới một người chồng giàu có. Nếu ai cũng giống như đa số phụ nữ khác, không “nghĩ giàu” thì chắc chắn không thể nào cố gắng thực hiện những việc để trở nên giàu có được.

Tôi vô tình được tiếp cận với một góc nhìn mới mẻ của Loise P. Frankel trong cuốn sách của bà và phần nào nó đã làm thay đổi nhận thức của tôi về vấn đề này.

Ngoài lý do bị ảnh hưởng bởi quan niệm giáo dục hay tâm lý ỷ nại khiến phụ nữ bị “mắc kẹt” trong tư duy tài chính. Thì sự e ngại của hầu hết phụ nữ với tiền bạc xuất phát từ việc thiếu các kỹ năng tiêu tiền. Do vậy, ngay cả khi kiếm được nhiều tiền. Họ chọn tiết kiệm và cho rằng đó là giải pháp an toàn nhất. Phụ nữ luôn tỏ ra lo lắng nếu mang đầu tư sinh lời. Họ không dám tham gia cuộc chơi để giành chiến thắng và bắt tiền sinh sôi nảy nở để phục vụ lại bản thân.

Vì vậy, thay đổi nhận thức và học cách tiêu tiền thông minh là gốc rễ giúp phụ nữ trở nên giàu có. Đó không chỉ là cách thức khai thác tiềm năng bản thân, tạo động lực say mê, sáng tạo trong công việc. Mà nó còn giúp người phụ nữ đạt được ước mơ, tận hưởng cuộc sống theo khả năng mình. Người biết tiêu tiền thông minh có thể tự tin trở thành nhà lãnh đạo chính cuộc sống của họ.

Thời điểm mà bạn coi như mình giàu được quyết định bởi giá trị của bạn, lối sống của bạn và khả năng chấp nhận rủi ro. Không một định nghĩa, một nhu cầu hay kỳ vọng của ai khác có thể quyết định được điều này. Trở nên giàu có đồng nghĩa với việc bạn có khả năng để sống một cuộc sống đầy đủ – dù bạn có định nghĩa về sự đầy đủ như thế nào chăng nữa”

Tiền bạc là dầu bôi trơn giúp cỗ máy cuộc sống vận hành êm ả. Không bao giờ quá muộn để phụ nữ học cách tiêu tiền thông minh. Ngược lại, các cô gái trẻ, nên học kỹ năng này càng sớm càng tốt. Bởi phụ nữ học được cách tiêu tiền, họ cũng sẽ biết cách đầu tư đúng đắn cuộc đời mình ở lĩnh vực khác. Chẳng hạn như việc lựa chọn một người đàn ông tốt làm chồng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm chia sẻ của Loise P. Frankel với những kinh nghiệm mà bà có được , phần nào sẽ giúp bạn có thêm tư duy tài chính cần thiết để có một cuộc sống hạnh phúc.

Nguyễn Toan


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý