Bài PR đã viết
Bài PR - quảng cáo đăng website: AYA Spa & SkincareShowroom | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR - quảng cáo đăng website: AYA Spa & SkincareShowroom

Da khỏe đẹp từ liệu pháp kỳ diệu của Thụy Sỹ

Làn da xưa và nay được coi là yếu tố quyết định làm nên nét thanh xuân của phái nữ. Khi sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp da, nhiều phụ nữ thường băn khoăn khi sản phẩm được lựa chọn không mang lại  hiệu quả như mong muốn, hoặc hiệu quả không rõ rệt.

Một điều đơn giản mà rất ít người để ý là mỗi làn da đều có một thể trạng, đặc điểm sinh lý (thuật ngữ khoa học là “hình thái học cơ thể”). Do vậy, khả năng hấp thụ cũng như cơ chế trao đổi, tái tạo ….cũng khác nhau. Làn da giống như cơ thể, luôn đòi hỏi chế độ chăm sóc, chế độ nuôi dưỡng khác nhau giữa các cá nhân.

Với một quan niệm làn da đẹp chỉ có thể có được khi làn da đó thực sự khỏe mạnhkhi giới thiệu dòngPhysiodermie, bên cạnh ưu điểm của công nghệ chế tạo tiên tiến, những nhà sang chế luôn nhấn mạnh tới cái gọi là “sự phù hợp với thể trạng sinh lý mỗi làn da”.

Định nghĩa “mỹ phẩm mang lại hiệu quả cao” trong quan niệm của các nhà sáng chế Physiodermie là sản phẩm phải thích hợp và giúp phát huy tối đa các dưỡng chất đúng theo thể trạng, loại da của cá nhân đó. Hơn hết, mỹ phẩm đó phải giải quyết được vấn đề về da mà khách hàng mong muốn khắc phục như trắng da, chống lão hóa, hay mang đến sự mịn màng, ngừa mụn, chống thâm…v..v..

Vì vậy, Physiodermie được sản xuất dựa trên sự nghiên cứu độc đáo về thể trạng (hình thái học cơ thể)của da từng thời điểm với mỗi cá nhân và công nghệ bao nang giúp chuyển tải dưỡng chất tới các lớp của da theo một chương trình được lập sẵn. Nhờ có các lớp màng bọc, các thành phần hoạt tính trong sản phẩm chỉ được kích hoạt tại nơi tế bào da cần tác động theo mong muốn của người sử dụng. Nó có thể thấm vào lớp bên trong nuôi dưỡng giúp trẻ hóa các mô, tan lớp mỡ cứng gây lão hóa da hay lớp bên ngoài làm thay đổi sắc tố da…v..v..

Cùng với các tác dụng làm sạch da, thải độc tố trước khi đưa dưỡng chất nuôi dưỡng, Physiodermie tác động tới vấn đề cốt lõi của da là tế bào. Đó cũng là nguyên tắc chăm sóc da cơ bản, khoa học và đúng cách nhất hiện nay.

Bên cạnh ưu điểm độc đáo về công nghệ, mỹ phẩm được coi là cao cấp không thể bỏ qua được yêu cầu về sự an toàn. Physiodermie luôn tuân đảm bảo sự an toàn bằng việc sử dụng các thành phần tinh dầu. Về điều này, Physiodermie đã được công nhận của giới bác sỹ thẩm mỹ và tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của ECC ,CGMP tại Thụy Sỹ – một quốc gia nổi tiếng bởi quy trình kiểm định khắt khe chất lượng các sản phẩm.

Tại Việt Nam, AYA Spa & SkincareShowroom tự hào là nhà phân phối độc quyền của Physiodermie. Để có thể tìm mua sản phẩm Physiodermie, khách hàng có thể liên hệ tới showroom, các thẩm mỹ viện, beauty salon hoặc spa là đại lý của hãng tại Việt Nam. Thông tin về công dụng và cách sử dụng sản phẩm Physiodermie có thể xem tại www.physiodermie.vn. Các cá nhân, đại lý quan tâm và có nhu cầu, có thể liên hệ theo địa chỉ AYA Spa & Skincare, Lầu 1, Tòa nhà Cantavil Hoàn Cầu, 600A Điện Biên Phủ, p22, Q. Bình Thạnh, TP HCM. Mail:  info@physiodermie.vn hoặc số 08-35163751 để biết thêm chi tiết.

Nguyễn Toan


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý