Bài PR đã viết
Bài PR đăng báo - Bộ sản phẩm nội thất trọn gói cho gia đình | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR đăng báo - Bộ sản phẩm nội thất trọn gói cho gia đình

Nội thất trọn gói – Giải pháp thiết kế thông minh cho căn hộ mini

Khảo sát trên 100 khách hàng thì có 70% trong số được hỏi mong muốn có một căn hộ diện tích từ 50 – 60 m2. Với xu hướng dân số đông, giá đất tăng cao. Lựa chọn những căn nhà nhỏ đang là xu thế tất yếu. Với những căn nhà diện tích nhỏ, người sử dụng không chỉ chủ động được về kinh tế mà còn có thể thỏa sức “ tung hứng” thiết kế theo những ý tưởng riêng của mình. Tuy nhiên, những căn hộ mini này luôn làm chủ nhân của chúng phải băn khoăn bởi những khó khăn trong việc thiết kế, bố trí nội thất. Làm thế nào để thiết kế nội thất đảm bảo được cả ba yếu tố: thẩm mỹ, sự tiện dụng và chi phí tiết kiệm?

Dựa trên sự nghiên cứu và tìm hiểu sâu về đặc điểm của những căn hộ mini, công ty cổ phần thiết kế xây dựng KT thuộc tập đoàn Bất động sản Nam Long đã tìm ra giải pháp thiết kế sáng tạo dành riêng cho những căn hộ có diện tích dưới 60m2.

Một trong những vấn đề mà nhiều người thường gặp phải đó là thói quen mua sắm riêng lẻ, không đồng bộ. Trên thực tế, nhìn những sản phẩm nội thất ở showroom người mua khó tính toán được sự chênh lệch với căn phòng của mình. Đồ nội thất khi nhìn tại showroom thường bắt mắt hơn do diện tích showroom rộng. Do đó, mọi người thường chọn đồ nội thất quá to so với diện tích nhà. Khắc phục nhược điểm đó, bên cạnh việc tư vấn thiết kế, bố trí nội thất, Công ty CP thiết kế KT cung cấp cho người sử dụng bộ đồ dùng nội thất trọn gói thiết kế phù hợp cho từng căn hộ.

Được thiết kế dựa trên đặc tính diện tích nhỏ, hẹp của căn hộ, bộ đồ nội thất của Công ty KT nhắm vào tính năng nổi bật giúp chủ nhân tạo không gian rộng rãi một cách tối đa. Nhờ vào phương thức lắp đặt thông minh: treo, móc, từ tủ quần áo, kệ sách, tủ ti vi, bàn làm việc, bàn trang điểm cho tới ngăn kéo dành cho những bộ quần áo nhỏ…được áp sát hoặc treo trên tường.

Đồ nội thất thiết kế cho phương thức lắp đặt sáng tạo này thường tiết kiệm về nguyên liệu do được thiết kế gọn,nhẹ, lược bớt những bộ phận như chân, bệ đỡ…Do đó, chi phí cho mỗi bộ nội thất giảm 30% – 40 % so với việc mua đồ đạc riêng lẻ mặc dù vẫn đảm bảo về chất lượng.

Giải pháp thiết kế nội thất trọn gói bao gồm cả việc cung cấp đồ nội thất của Công ty KT là một trong ý tưởng thiết kế, bố trí nội thất nhằm giúp người sử dụng kết hợp được cả ba yếu tố: tiện dụng cho ngôi nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ đồng bộ, hài hòa tạo phong cách và cá tính riêng cho căn phòng. Đặc biệt người sử dụng cũng tiết kiệm được một khoản chi phí chi phí lớn cũng như thời gian trong việc mua sắm, việc vận chuyển những vật dụng so với việc mua hàng riêng lẻ. Chỉ từ 80 triệu là có thể lắp đặt toàn bộ nội thất cho căn hộ trong vòng 10 ngày .


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý