Bài PR đã viết
Bài PR đăng báo - Trường trung cấp nghề Cửu Long | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR đăng báo - Trường trung cấp nghề Cửu Long

Học trung cấp với các ngành hot – lựa chọn mới của giới trẻ

Không phải ai cũng có đủ điều kiện và cũng không nhất thiết phải vào ĐH, CĐ, giới trẻ hiện nay mạnh dạn chọn lựa cho mình con đường khác: học trung học chuyên nghiệp. Với ưu điểm: thời gian đào tạo ngắn, chuyên sâu vào thực tế, thích ứng với môi trường cạnh tranh năng động, một số ngành học trung cấp hiện nay đang được coi là thịnh hành và hứa hẹn trong tương lai sẽ vẫn tiếp tục được ưu ái là: tin học quản lý và kế toán tin học. Không còn quá xa lạ, nhưng các HS THPT vẫn gặp phải khó khăn rất lớn trong việc lựa chọn trường: TCCN nào có chất lượng đào tạo tốt, có nhiều điều kiện liên kết đào tạo sau khi học?

Hiểu được nhu cầu của các học sinh đã tốt nghiệp THPT, TH Bổ Túc, trường TCCN Cửu Long đã mở khóa đào tạo dành riêng cho hai chuyên ngành: tin học kế toán, tin học quản lý,sau khi tốt nghiệp.

Với mục tiêu đào tạo các kỹ thuật viên , công nhân kỹ thuật bậc cao, đủ trình độ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Chương trình đào tạo của trường không nặng lý thuyết như chương trình của ĐH, CĐ do đó sinh viên được thực hành, tiếp xúc với thực tế nhiều hơn. Sau tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp là bằng chính quy theo quy định của bộ GD ĐT và có khả năng liên thông tiếp lên CĐ và ĐH.

Cơ hội nghề nghiệp sau ra trường: sinh viên có thể làm kế toán viên, lập trình, thiết kế, tư vấn viên…

Nếu yêu thích lập trình, thiết kế, sinh viên của trường sẽ được tạo điều kiện học thêm 1 khóa học trong vài tháng và thi lấy chứng chỉ ngắn hạn.Trong quá trình học, sinh viên có thể thi và lấy các chứng chỉ khác của trường ĐH Bách Khoa như: A, B, Đồ họa, Mạng,….

Bên cạnh lựa chọn làm lập trình, thiết kế, sinh viên tốt nghiệp TCCN Cửu Long có thể làm tư vấn, triển khai những hệ thống thông tin được xây dựng sẵn cho những doanh nghiệp và sẽ có cơ hội làm trong những công ty lớn như: FPT..v..v..

Không chỉ chú trọng về chất lượng, trường TCCN Cửu Long là một trong những trường có sự đầu tư bài bản và chuẩn bị chu đáo về nhiều mặt:
Về cơ sở vật chất của Trường Cửu Long có thể xếp vào trường có trang bị hiện đại. Sinh viên được học trong phòng trang bị máy chiếu, máy tính tốc độ cao. Ký túc xá gần trường, thuận tiện cho việc đi lại.

Mặc dù được học trong điều kiện lý tưởng nhưng học phí vẫn giữ ở mức 2,2 triệu/ kỳ. Đặc biệt, đối với các học sinh ghi danh trong tháng sẽ được giảm 5% – 10% học phí. Để tập trung cho chất lượng giảng dạy tốt hơn, số lượng sinh viên trên mỗi lớp giới hạn không quá 50 sinh viên / lớp. Với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên thỉnh giảng đến từ các trường trực thuộc Đại học Quốc gia (Bách Khoa…), ĐH Y Dược…v..v..

Bài viết dùng đăng tải trên website thông tin truyền thông(zing.vn, 24h.com)

Nguyễn Toan


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý