Bài PR đã viết
Bài PR đăng báo Nhịp Sống Số - Dịch vụ thiết kế website chili.vn | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR đăng báo Nhịp Sống Số - Dịch vụ thiết kế website chili.vn

Tiếp sau bài PR " Thời đại phi website bất phú", Mất khách "âm thầm" do website thiếu phiên bản di động, Anh Ngọc Duy gợi ý muốn có thêm bài viết về thực trạng chăm sóc website, PR khéo cho dịch vụ thiết kế, chăm sóc website trọn gói của chili.vn. Dưới đây là bài viết em đã thực hiện:

Thiết kế web kinh doanh online: đầu xuôi – đuôi chưa lọt

Mục đích quan trọng nhất khi tạo dựng website là thu hút khách hàng online.  Tuy nhiên, sau khâu thiết kế, đi vào hoạt động, khá nhiều website hiện nay không thu được hiệu quả như mong muốn, thậm chí rơi vào tình trạng “bỏ hoang”, làm tiêu tốn không ít kinh phí người kinh doanh.

Từ thực trạng “đầu xuôi”

Trước những áp lực thị trường, cùng với sự phổ biến của Internet, đa số doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân kinh doanh thừa nhận, đây là thời đại “phi website” bất phú. Bất cứ ngành nghề, dịch vụ dành cho đối tượng trẻ nhỏ đến người già cũng đều có nguồn khách hàng trực tuyến tiềm năng lớn. Có thể gây dựng thành công thương hiệu hoặc uy tín lớn hoàn toàn chỉ bằng kinh doanh online. Và điều này cũng đồng nghĩa các đơn vị, cá nhân sẽ “mất khách” – tụt hậu nếu bỏ qua nó. 

Hoàn toàn có thể gây dựng thành công  thương hiệu, uy tín lớn chỉ với  kinh doanh online

Chính vì vậy, tỉ lệ thuận với nhu cầu kinh doanh online, dịch vụ thiết kế website tại Việt Nam phát triển khá phong phú, dễ kiếm, dễ thuê với mức giá thành đa dạng.  Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế một website giao diện, tính năng từ đơn giản, truyền thống cho đến hiện đại, phức tạp không thua kém bất kỳ website nào của nước ngoài. Thời gian để hoàn thiện một website cũng rất nhanh chóng, chỉ một vài ngày.  
Tuy nhiên, để có thể chinh phục “mảnh đất” màu mỡ, nhiều hoa hồng của kênh online cũng không ít chông gai, thiết kế website - điều kiện  “cần” nhưng chưa “đủ. 

Đến… muôn vàn lý do “đuôi không lọt”

Tạo lập website xem như mở một “cửa hàng” online. Vì vậy, việc kết nối rộng, tương tác nhanh, hiệu quả giữa người bán - mua khá quan trọng. Các chức năng như tối ưu với mạng xã hội, tối ưu hóa trên mobile, hỗ trợ SEO, hỗ trợ trực tuyến, thanh toán , hay việc tích hợp phần mềm quản lý bán hàng... đều rất cần thiết, giúp đẩy mạnh sự cạnh tranh cho website. Tuy nhiên, để sở hữu điều này, các doanh nghiệp, cá nhân thường phải đầu tư một khoản kinh phí tương xứng. Do vậy, không phải doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có đủ khả năng tài chính để sở hữu website “khủng” với vô số thông tin và tính năng khác nhau. 

Tuy nhiên, vẫn đề tài chính chưa phải điều then chốt.  Điều đáng nói ở đây  là 70% nguyên nhân khiến web thiếu hiệu quả nằm ở việc không biết cách “chăm sóc”.  

Hầu như, bên thiết kế web và ngay chính khách hàng đều cho rằng, hoàn thiện bố cục, giao diện và đăng tải nội dung ban đầu là coi như đã hoàn thiện. Nhưng, sự thật là, giống như một cơ thể sống, web phải được chăm sóc tươi mới, tạo sức sống bằng thông tin mới, hấp dẫn đều đặn, liên tục. Điều này không chỉ tạo tâm lý tin tưởng, cuốn hút người tiêu dùng về sự “sôi động” hay “ ăn nên làm ra” của cửa hàng, doanh nghiệp mà còn là yếu tố quan trọng để công cụ tìm kiếm đánh giá thứ hạng web. 

Theo ông Huỳnh Ngọc Duy, chủ dự án thiết kế website chili.vn, một trong số ít đơn vị có uy tín lớn trong việc cung ứng trọn gói giải pháp thiết kế, phát triển web thị trường Việt Nam chia sẻ: “ Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế trên thị trường không thiếu, nhưng cái thiếu là cung cấp giải pháp toàn diện từ việc sở hữu một website chuyên nghiệp cho đến đưa vào hoạt động sao cho hiệu quả. Rất nhiều đơn vị làm web và khách hàng nhận ra điều này, nhưng để làm được như vậy, đòi hỏi đơn vị thiết kế ngoài am hiểu sâu sắc về kỹ thuật, còn phải có cái nhìn tổng thể của người làm marketing, người tạo nội dung (Copywriter). Vì đòi hỏi kỹ năng tổng hợp như vậy, nên không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực để tư vấn và phục vụ khách hàng”. 

Website kinh doanh online ngoài vai trò là “cửa hàng”, bằng nội dung và các yếu tố hỗ trợ trực quan khác sẽ là nhân tố chào hàng, thuyết phục khách “mở ví” chi tiêu như một “nhân viên bán hàng” thực thụ. Vì vậy, sau khi thiết kế website, cần nhìn nhận vấn đề “chăm bẵm” một cách nghiêm túc để đào tạo, huấn luyện “nhân viên” trở nên đắc lực. Nếu quá bận rộn hoặc không am hiểu, nên tìm kiếm đơn vị hỗ trợ để có thể mang về doanh thu, khẳng định được thương hiệu trên thị trường online, tránh tình trạng đầu tư nửa vời kiểu “cưỡi ngựa xem hoa”, làm xong không dùng được hoặc bỏ phí đang phổ biến hiện nay. 

Link tham khảo:

http://www.nss.vn/ca21-n26459-thiet-ke-web-kinh-doanh-online-dau-xuoi-duoi-chua-lot.htm

 

 


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý