Bài PR đã viết
Bài PR đăng báo dantri website thegioitien.vn | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR đăng báo dantri website thegioitien.vn

Anh chủ website thegioitien.vn nói cần một bài viết về thị trường tiền lì xì độc trước Tết,  yêu cầu: khách quan, không PR lộ liễu, chủ yếu thổi bùng nhu cầu mua của khách hàng. Dưới đây là bài viết em đã thực hiện theo đặt hàng của anh. 

Copywriter Vietbaipr.com

6 loại tiền lì xì độc được săn lùng nhất Tết 2015

Với sự lên ngôi của hai dòng tiền in hình dê và tiền mạ vàng, loại 2 USD của Bộ Tài chính Mỹ, tiền Nepal mạ vàng 24k do Hong Kong sản xuất, tiền 2 USD và 100 USD mạ vàng 24k... đang đứng đầu danh sách săn lùng tiền lì xì độc – lạ 2015.

Thị trường tiền lì xì Tết năm nay bắt nhịp khá sớm và càng trở nên sôi động khi hơn 20 ngày nữa Tết Nguyên Đán chính thức bắt đầu.

Đứng đầu danh sách gây “sốt” và cũng đắt nhất trong thời gian qua là loại 2 USD in hình dê được Bộ Tài chính Mỹ phát hành. Quá “ầm ĩ” với giá bán lên đến nửa triệu đồng cùng với cảnh tượng xếp hàng chờ mua, tờ tiền hiện đặc biệt khan hiếm. Người mua phải đặt hàng bằng tiền cọc và đặt trước ít nhất 10 ngày đến nửa tháng mới có.

 

Cận cảnh tờ 2 USD in hình dê với giá bán từ 450.000 - 500.000 đồng

Không thua kém độ “hot” so với 2 USD Mỹ là tiền Nepal thật và tiền Nepal in hình dê mạ vàng 24k do HongKong sản xuất. Với ưu thế đẹp mắt, cuốn hút và giá thành mềm hơn hẳn (chỉ từ 50.000 - 80.000 đồng/tờ), lượng người đặt mua loại tiền này đang tạo thành cơn “oanh tạc” tại các shop bán.

Tiền dê Nepal thật giá 80.000 đồng/tờ đang tạo cơn “oanh tạc” shop bán

Bất ngờ hơn, với giá bán 50.000 – 60.000 đồng/tờ và thiết kế gần giống với tờ 50 Rupees Nepal thật, mặt sau thay đổi seri thành dãy số 9999999 (dãy số của quyền lực - sức mạnh – uy quyền), tiền Nepal in hình dê mạ vàng 24k được ưa chuộng hơn cả tiền Nepal thật.

Tờ tiền Nepal in hình dê mạ vàng 24k với điểm nhấn và nét riêng độc đáo

 Tờ tiền có chú dê tiếp theo gây chú ý là tiền dê Uganda. Kích thước tương đương với tờ tiền 20.000 đồng Việt Nam, in hình 6 Sơn Dương, thiết kế tờ tiền được đánh giá đặc biệt ấn tượng và đẹp mắt. Chính vì vậy, đây cũng là một trong số loại tiền thường xuyên rơi vào tình trạng “cháy hàng”.

 

Tiền Uganda giá bán 50.000 – 60.000 đồng/ tờ

Bên cạnh tiền in hình dê, loại tiền 2 USD và 100 USD mạ vàng 24k seri 9999999 lại mang tới làn sóng mới trong thời gian ngắn gần đây.

Theo anh Chính, chủ website Thế Giới Tiền.vn chuyên bán các loại tiền lì xì độc cho biết, loài tiền này dù không theo xu hướng linh vật của năm nhưng lượng khách hàng đặt mua khá cao và ổn định bởi sự sang trọng, giá trị tâm linh lớn về tài lộc, may mắn. Hơn nữa, giá mua cũng hợp lý, dao động từ 50.000 - 80.000 đồng/tờ.

Bộ tiền tứ linh: Long Lân Quy Phụng

 

Bộ tiền tứ linh giá từ 200 – 220.000 đồng

 Lì xì vốn mang nặng ý nghĩa tinh thần, là nét đẹp truyền thống dân tộc. Việc sử dụng tiền mặt quá quen thuộc với người Việt Nam, do vậy dùng các loại tiền “độc lạ” tạo sự khác biệt và tăng ý nghĩa trao tặng hơn là một nhu cầu chính đáng, dễ hiểu cho cả người lì xì và nhận. Tuy nhiên, tiền dê hay mạ vàng thì nguồn hàng chủ yếu hàng xách tay, số lượng không lớn, nên có sự chuẩn bị, tìm hiểu, tham khảo thị trường sớm để tránh tình trạng đẩy giá cao khi sát Tết.

 

Link tham khảo:

http://dantri.com.vn/kinh-doanh/6-loai-tien-li-xi-doc-duoc-san-lung-nhat-tet-2015-1028437.htm


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý