Bài PR đã viết
Bài PR đăng báo giấy - Tòa kính, tranh điện Xuân Viên | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR đăng báo giấy - Tòa kính, tranh điện Xuân Viên

Tòa kính, tranh điện Xuân Viên: Trang hoàng bàn thờ Thiên Chúa

Bàn thờ Thiên Chúa là nơi thờ phượng thiêng liêng nhất của mỗi gia đình Công giáo, là một trong những yếu tố rất quan trọng để giúp mọi người nhớ tới sự hiện diện của Thiên Chúa trong gia đình. Để bàn thờ Thiên Chúa được trang hoàng tuyệt đẹp, Cơ sở Xuân Viên đã nghiên cứu và sản xuất thành công nhiều mẫu tòa kính mang tính thẩm mỹ cao…

Xuân Viên đã sử dụng 100% chất liệu làm từ kính Việt – Nhật để tạo độ trong suốt của kính, có khả năng chịu lực cao, luôn đảm bảo được hai yếu tố: bền, đẹp. Bên cạnh đó, cở sở cũng sản xuất nhiều kiểu tranh điện nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ đa dạng khi kết hợp với mỗi tòa kính hoặc sử dụng độc lập.

Tòa kính, tranh điện Xuân Viên:

Để đảm bảo chất lượng mỗi thành phẩm, cơ sở luôn áp dụng hình thức vận chuyển, lắp đặt miễn phí cho từng gia đình trong thành phố và bảo hành trong thời gian một năm. Đồng thời, Xuân Viên cũng hỗ trợ vận chuyển đến các tỉnh trên toàn quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu khắp nơi của nhiều người. Đặc biệt, các loại tòa kính, tranh điện độc đáo của Cơ sở Xuân Viên đều có giá phải chăng, hợp lý.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở Tòa nhôm, Tòa kính Văn Viên
62 Đường Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà , Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
ĐT: 0934662171. A Viên - gioanvien@gmail.com

Nguyễn Toan


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý