Bài PR đã viết
Bài PR đăng báo giấy - dịch vụ in biên lai, lệ phí | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR đăng báo giấy - dịch vụ in biên lai, lệ phí

In biên lai thu tiền phí, lệ phí: Giải pháp in nhanh – In giao hàng ngay

Sau thông tư số 153/2012/TT-BT về việc siết chặt quy định trong in biên lai thu tiền phí lệ phí, các cơ quan hành chính sự nghiệp nhà nước gặp nhiều bối rối khi tìm kiếm các nhà in đủ điều kiện in theo quy định của Bộ Tài chính, đặc biệt là khi có nhu cầu in nhanh lấy liền.

Không phải nhà in nào cũng có đủ thẩm quyền in biên lai thu tiền phí lệ phí. Do vậy, khó xác định được nhà in nào đủ điều kiện là vấn đề đầu tiên của các cơ quan hành chính thường gặp khi có nhu cầu ký kết hợp đồng in.
Tuy nhiên, vấn đề quan trọng được các đơn vị quan tâm hơn cả hiện nay là thời gian in ấn. Chậm trễ do quá tải hoặc ùn tắc (đặc biệt là dịp cuối năm) là vấn đề thường gặp ở các nhà in. Điều này đã gây ra cản trở không nhỏ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của các cơ quan.

Công ty TNHH Khắc Dấu và In Tân Thành Thịnh là doanh nghiệp thứ 114 được cục thuế TP Hồ Chí Minh công nhận đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực in hóa đơn và in biên lai thu phí lệ phí. Để giải quyết khó khăn các đơn vị gặp phải, công ty có giải pháp sáng tạo: in nhanh lấy hàng ngay – in không giới hạn số lượng. Theo đó, khách hàng đặt in nhiều hoặc duy nhất một cuốn, sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày và không bị ràng buộc bởi quy định phải đặt hàng số lượng lớn như thường lệ.

Để giải pháp in nhanh gọn khả thi, Ông Lê Sinh Thiếu – Giám đốc công ty Tân Thành Thịnh cho biết, công ty đã sử dụng dây chuyền máy móc chuyên dụng, hiện đại nhất và quy trình khép kín. Điều này không những giúp đảm bảo về tiến độ mà còn là yến tố quan trọng để sản phẩm sau in có được độ bền, thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, việc xác lập quy trình in ấn chặt chẽ từ khâu tư vấn, thiết kế mẫu đến ký hợp đồng, sản xuất, thành phẩm và giao hàng. Giải pháp in của doanh nghiệp có thể đảm bảo phục vụ cho tất cả các đơn vị hành chính phạm vi toàn quốc khi có nhu cầu đặt hàng. Với các đơn hàng ở xa, công ty sẽ giao dịch qua chuyển phát nhanh có bảo hiểm. Còn tại Tp HCM, các đơn vị được miễn phí giao hàng hoàn toàn.
Với phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, phục vụ nhiệt tình, giải pháp in biên lai thu tiền phí, lệ phí lấy ngay của công ty Tân Thành Thịnh không chỉ rút ngắn về thời gian mà còn được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí không nhỏ cho các cơ quan hành chính sự nghiệp nhà nước trong thời buổi khó khăn hiện nay.

Công ty TNHH Khắc Dấu Và In Tân Thành Thịnh
Địa chỉ : 340/34 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: 08.3985.8888 Ext: 4 – Hotline: 0909.54.8888
Email: inhoadon@tanthanhthinh.com Website: www.inhoadon.info


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý