Bài PR đã viết
Bài PR đăng báo tuoitre dịch vụ chuyển nhà | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR đăng báo tuoitre dịch vụ chuyển nhà

Anh Minh ( giám đốc công ty Vietnam Moving)  nói muốn có thêm 1 bài viết giới thiệu trực tiếp về dịch vụ của công ty. Tuy nhiên, bài viết  có yêu cầu đặc biệt, chỉ viết dưới 300 tư nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ toàn bộ nội dung về công ty.  Dưới đây là bài viết em đã thực hiện cho anh Minh. 

Copywriter Vietbaipr.com

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói Vietnam Moving

Áp dụng chính sách tính giá trọn gói minh bạch một lần, thường xuyên có chương trình ưu đãi giúp siết chặt chi phí, thêm vào đó khi sử dụng dịch vụ, khách hàng không cần thuê thêm thợ kỹ thuật ngoài để lắp đặt các thiết bị, máy móc khó.Vietnam Moving được biết đến là nhà cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp có uy tín tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay. 

Mỗi hợp đồng chuyển văn phòng tại đây được thực hiện bởi đội ngũ đầy đủ nhân viên chuyên môn: thợ viễn thông, máy tính, điện lạnh, mộc, đóng gói…

Được biết, với kinh nghiệm trên 7 năm hoạt động, nắm rõ địa hình từng quận, khả năng xử lý địa hình khó (văn phòng nhỏ - hẹp, nhiều tầng), các tình huống khách quan bất ngờ (giờ cấm đường, kẹt xe, triều cường, đường khó…), thời gian hoàn thiện thường gói gọn trong vòng 1 ngày (ngoại lệ tối đa 2-3 ngày với văn phòng lớn).

Về trang thiết bị hỗ trợ và vận tải, Vietnam Moving có đội xe đẩy đủ các kích cỡ từ 500kg đến 2.5T. Bãi đỗ xe được chia đều tại 26 quận nội – ngoại thành nhằm thuận tiện cho việc cơ động, không phải đi xa.

Khách hàng có thể lựa chọn tùy vào khối lượng đồ đạc. Công ty cũng hỗ trợ mượn đồ đóng gói trước nếu khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được tư vấn về ngày giờ tốt xấu, các nghi thức cần thiết khi chuyển văn phòng.

Tham khảo thêm về dịch vụ tại http://www.vinamoving.com/

LINK THAM KHẢO:

http://tuoitre.vn/tin/can-biet/20150106/dich-vu-chuyen-nha-van-phong-tron-goi-vietnam-moving/693333.html


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý