Bài PR đã viết
Bài PR đăng báo vietnamnet.vn - Công ty sơn KVB | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR đăng báo vietnamnet.vn - Công ty sơn KVB

Thanh toán hoán đổi sản phẩm - Giải pháp cho “thời khó”

“Hoán đổi sản phẩm” là một giải pháp thanh toán sáng tạo của Công ty cổ phần đầu tư KVB nhằm giúp các chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng giải toán bài toán khó trong khâu chọn và thi công sơn cho công trình.

Bài toán khó: Giá cả và chất lượng

Sơn là khâu cuối cùng và cũng là yếu tố quan trọng khẳng định sự hoàn thiện một công trình. 

Bên cạnh việc mang lại yếu tố mỹ thuật, khả năng chống lại tác nhân gây hại của thời tiết (thấm, dột, ẩm mốc, bụi bẩn…), giúp nâng cao giá trị sử dụng của ngôi nhà, đây cũng là công đoạn có mức chi phí không nhỏ. 

Chính vì vậy, trong bối cảnh khó khăn chung của ngành xây dựng hiện nay, các chủ đầu tư và nhà thầu có xu hướng lựa chọn sử dụng các sản phẩm có chất lượng với điều kiện tiên quyết: giá cả hợp lý, giảm thiểu số lượng tiền mặt chi trả. 

Tuy nhiên, điều này dường như “phi thực tế” bởi giá cả luôn tỉ lệ thuận với chất lượng sản phẩm và chất lượng thi công. Để có được một mức giá hài lòng, các chủ đầu tư thường phải chấp nhận những bất cập: chất lượng sơn kém, tiến độ thi công chậm, thi công không đảm bảo yêu cầu về mặt kỹ thuật, mỹ thuật. 

Giải pháp “chung tay” cùng doanh nghiệp

Nhằm giải quyết bài toán khó khăn này, mới đây Công ty cổ phần đầu tư KVB đã đưa ra giải pháp thanh toán sáng tạo: “Hoán đổi sản phẩm”. 

Bằng hình thức này, thay vì phải chi trả tiền trực tiếp, các nhà thầu có thể thanh toán chi phí thi công bằng chính các sản phẩm của đơn vị mình sản xuất hoặc kinh doanh. 

Với tính chất linh hoạt, thuận lợi cho cả hai bên, chính sách giải quyết triệt để mối lo ngại về vốn trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế và nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà thầu.

Song song với việc giải quyết khó khăn về tài chính, chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công cũng là vấn đề then chốt giúp các nhà đầu tư có thể hài lòng khi lựa chọn KVB làm đơn vị làm đối tác. 

Khẳng định vị trí bằng uy tín và giá thành

KVB chính thức là nhà phân phối cấp 1 của các hãng sơn thương hiệu lớn: Dulux, Nippon, Kova, Expo…Do vậy, vật tư, vật liệu sử dụng cho các công trình luôn đạt yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đây cũng là yếu tố giúp giá thành của công ty hợp lý hơn so với các đơn vị khác. 

Thêm vào đó, nhờ áp dụng quy trình thi công khoa học, sử dụng máy phun sơn bả áp dụng công nghệ Mỹ và một đội ngũ khoảng 80 thợ thuộc biên chế của công ty có tay nghề cao, ổn định, được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm xử lý các tình huống có yêu cầu kỹ thuật cao, các công trình khi công ty hoàn thiện sẽ có bề mặt mịn, không bong tróc, có khả năng chống thấm, chống ẩm mốc cao, tuyệt đối giữ sạch sẽ. 

Không những đảm bảo yếu tố kỹ thuật và mỹ thuật, các công trình có thời gian sử dụng bền lâu, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Thời gian bảo hành cho các công trình từ 02 - 03 năm.

Một trong những yếu tố quan trọng không kém đối với các nhà thầu chính là sự chuẩn xác về tiến độ thi công. Hiểu được điều này, công ty KVB luôn áp dụng những dự toán khoa học, các lịch trình thi công và sự điều hành công nhân một cách chính xác. 

Đặc biệt, công ty là một trong số ít đơn vị có chính sách đền bù rõ ràng khi có những sai sót ngoài mong muốn xảy ra. Cụ thể, với trường hợp thi công chậm tiến độ, công ty chỉ nhận 80% giá trị hợp đồng. Trường hợp thi công sai chủng loại vật tư, công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Năng lực của KVB đang ngày càng được khẳng định qua nhiều dự án tầm cỡ như: “Khu nhà ở cho HSSV - Mỹ Đình II”; “Khu đô thị mới Nam Trung Yên”; “Bệnh viện đa khoa Tỉnh Nghệ An”; “TTTM Vicentra Vinh”, công trình “Trụ sở làm việc của Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội”…. Và được xem như một đối tác tiềm năng của nhiều nhà thầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công sơn thời điểm hiện nay.

Công ty cổ phần đầu tư KVB 
Văn phòng giao dịch: Tầng 7 - Tòa nhà C’Land - 156 Xã Đàn II - Đống Đa - H.
Hotline: 09 121 88888

Nguyễn Toan

Link tham khảo:

http://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/100004/thanh-toan-hoan-doi-san-pham---giai-phap-cho--thoi-kho-.html​


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý