Bài PR đã viết
Bài PR đăng báo zing.vn - Đại học ĐH James Cook Singapore | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR đăng báo zing.vn - Đại học ĐH James Cook Singapore

ĐH James Cook Singapore: “con đường đẹp” khởi động tương lai

Hội nhập với nền giáo dục quốc tế đang trở thành xu thế toàn cầu. Nhu cầu du học của sinh viên Việt Nam theo đó không ngừng tăng cao. Bên cạnh vấn đề tài chính, chương trình học, việc lựa chọn trường ĐH để hưởng nền giáo dục chuẩn quốc tế là mối quan tâm hàng đầu của học sinh và phụ huynh hiện nay.

James Cook là đại học công lập của chính phủ Úc thành lập vào năm 1970. Trường được biết đến với thành tích dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Úc, nằm trong top 4% các trường hàng đầu trên thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (theo bảng xếp hạng học thuật của Đại học Thượng Hải Jiao Tong năm 2012). Với việc thành lập phân viện tại Singapore (2003), Jame Cook hiện đang là trường ĐH chuẩn quốc tế có tầm ảnh hưởng và sức hút lớn ở khu vực Châu Á.

Trường ĐH Jame Cook Singapor

Bằng cấp toàn cầu – thời gian rút ngắn

Tại James Cook University Singapore, tất cả khóa học và giáo trình giảng dạy đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia. Điểm khác biệt duy nhất tại JCU Singapore là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường châu Á vào chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng đại học Australia nhưng không xa rời thực tiễn, chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn.

Sinh viên theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với sinh viên học tại James Cook Australia và được công nhận trên toàn thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc nguồn nhân lực sau đào tạo tại trường có đủ trình độ và kỹ năng tham gia lực lượng lao động toàn cầu.

Thời gian học tập tại JUS được tăng cường và rút ngắn, hệ cử nhân xuống còn 2 năm, thạc sỹ 1 năm. Đặc biệt với bậc cử nhân kinh doanh, học viên có thể học song hành không mất học phí. Điều này, không những giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm, học viên sẽ có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Học tập tại 2 quốc gia trong 1 khóa học

Theo học tại JCU Singapore, học viên được tham gia chương trình đặc biệt: trao đổi sinh viên liên quốc gia. Đây là hoạt động nhận được sự hưởng ứng, yêu thích của rất nhiều học viên. Nội dung trao đổi diễn ra sau 1 – 2 học kỳ tùy và sự lựa chọn của người học. Điểm nổi bật chương trình này là học phí không đổi, thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Học viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang học tại thành phố Townsville, thành phố Cairns của đất nước Úc xinh đẹp hoặc danh sách 50 trường đối tác tại Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu của JCU.

Được trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau đồng thời đón nhận sự giáo dục quốc tế từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục, học viên không chỉ nâng cao cơ hội tìm việc làm, trau dồi ngoại ngữ, khẳng định chủ động của bản thân mà còn giúp nâng cao giá trị tấm bằng có được.

Môi trường học tập lý tưởng

Đánh giá về sức hút của JCU, nhiều gia đình khẳng định chính môi trường học tập ở đây là yếu tố họ quyết định cho con theo học.

JCU Singapore tạo dựng được môi trường hỗ trợ đắc lực và tối đa cho học tập. Giảng viên nhiệt tình, thân thiện, chất lượng giảng dạy tập trung vào việc trang bị kiến thức chuyên nghiệp cho học viên vượt qua thách thức trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đầy mới mẻ. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp, câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa phong phú, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc và phát triển toàn diện trong cuộc sống.

 Sinh viên của JCU cũng được hưởng các tiện nghi tốt về cơ sở vật chất: giảng đường lớn, đầy đủ khu vui chơi, thể thao và đặc biệt được sử dụng thư viện quốc gia Singapore miễn phí một năm, được cấp IPAD ngay khi nhập học và được đưa đón miễn phí tại sân bay và ký túc xá.

Khuôn viên trường

Thêm vào đó, về môi trường sinh hoạt, Singapore có sự gần gũi  địa lý và thói quen sinh hoạt đối với người Việt. Đất nước có cơ sở hiện đại, văn minh, an toàn, tỉ lệ tội phạm thấp. Việc xin visa du học cũng không khó khăn và đặc biệt chi phí sinh hoạt thấp hơn so với Úc và các quốc gia khác. Đây là một lợi thế không nhỏ cho du học sinh Việt Nam.

Có rất nhiều con đường để bắt đầu tạo dựng sự nghiệp, song với những lợi ích có được sau thời gian học tập tại JUS Singapore, nhiều học viên đã thừa nhận, đây là nơi đầu tư đúng đắn cho tương lai, một  “con đường đẹp” cho bước khởi đầu thuận lợi.

Danh sách ngành học tại JC:

Trường đào tạo các chương trình bậc Đại học và sau Đại Học tại phân viện Singapore, khai giảngvào tháng 3, 6 & 10 hàng năm:

 • Cử nhân Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Tâm Lý Học, Giáo Dục và Khoa Học Môi Trường.
 • Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh, Kế Toán Chuyên Nghiệp, Du Lịch & Quản Lý Khách Sạn, Công Nghệ Thông Tin, Giáo Dục, Tư Vấn & Hướng Dẫn
 • Tiến sỹ tâm lý.
 • Tiếng Anh: 3 cấp độ, được thiết kế để tăng cường khả năng Anh ngữ của sinh viên, giúp sinh viên đạt tiêu chuẩn về ngôn ngữ cho Chương trình Đại học và sau Đại Học.
 • Dự bị Đại học: dành cho học sinh không đạt yêu cầu nhập học của chương trình cử nhân.
 • Cao đẳng Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin: dành cho học sinh khá lớp 12 không đạt yêu cầu nhập học của chương trình cử nhân.
Nguyễn Toan
Link tham khảo:
 
 

Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý