Bài PR đã viết
Bài PR đăng tạp chí CarVietNam - Hãng dầu nhớt Conocophillips | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR đăng tạp chí CarVietNam - Hãng dầu nhớt Conocophillips

Conocophillips – Vị thế đại gia trên thị trường hóa dầu

Bạn hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật hàng không? Vận tải? Công nghiệp hay đơn thuẩn chỉ là chủ sở hữu một “xế hộp” đời cũ hay mới, cái tên Conocophillips hẳn đã không xa lạ. Xuất hiện trên thị trường vào những năm đầu thế kỷ 20, tới ngày nay, số điện thoại của những đơn vị cung cấp các sản phẩm dầu nhờn Conocophillips đã nằm trong số quay nhanh của đa số người sử dụng xe ô tô, xe gắn máy và các máy móc thiết bị hoạt động trên mặt đất, vận tải hàng không. Đằng sau thành công của việc làm thương hiệu, câu chuyện về đại gia hóa dầu này để lại khá nhiều điều suy ngẫm.

Năm 2001, khi hai công ty kinh doanh trong ngành năng lượng Mỹ – Phillips Petroleum và Conoco thống nhất ký một biên bản sát nhập, Conocophillips chính thức ra đời lấy trụ sở chính tại Houston, Mỹ. Với tài sản trị giá lên tới 155 tỷ USD cùng với những minh chứng về sản lượng dự trữ, sản xuất dầu và khí đốt. ConocoPhillips trở thành đại gia lọc dầu lớn thứ 5 thế giới và là công ty năng lượng tổng hợp quốc tế lớn thứ ba Hoa kỳ.

Chiếm thị phần lớn ở hơn 40 quốc gia tại châu Âu và châu Á Thái Bình Dương với 13.600 đại lý. Hai lĩnh vực chính được Conocophillips tập trung đầu tư là sản xuất, khai thác dầu khí. Hiện tại công ty có khoảng 46.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới và là đơn vị cung cấp nguồn năng lượng với giá trị và hiệu năng cao nhất toàn cầu. Cổ phiếu của Conocophillips luôn đạt mức tăng trưởng cao trên sàn chứng khoán. Tính tới năm 2009 trung bình danh thu của Conocophillips 8,7 tỷ USD.

Bỏ qua vấn đề tiềm lực tài chính, danh hiệu “đại gia” của Conocophilips được nhắc tới nhiều hơn bởi những vấn đề mang tính bền vững và đóng góp cho sự phát triển xã hội. Luôn tự nguyện tuân thủ trách nhiệm cung cấp năng lượng cho một môi trường an toàn. Các sản phẩm của công ty được giới chuyên môn và người sử dụng đánh giá tích cực xử lý tới vấn đề khí thải ( Kendall Super – D Xa là một ví dụ), bảo vệ môi trường.

Mặc dù là điều mong muốn của những nhà cung cấp năng lượng, nhưng đạt được điều đó không hề là điều dễ dàng. Đó là sự nỗ lực, bứt phá trong công nghệ. Những sáng chế phát minh ra nguồn năng lượng sạch, chống biến đổi khí hậu, giữ không khí sạch. Mà tiêu biểu là 1 hệ thống sản phẩm dầu bôi trơn cao cấp với bốn thương hiệu: Cono, Kendall, 76, Philip 66.

Hiện nay, sau thành công của bốn thương hiệu dầu bôi trơn, bằng sự đầu tư “ không tiếc tay” cho công nghệ và sự sáng tạo, Conocophillips không ngừng mở rộng thị phần ở lĩnh vực thăm dò (Vibrosis), sản xuất quản lý hồ chứa và khai thác với công nghệ địa chấn( 3-D). Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, năng suất và sự thịnh vượng của Conocophillips trong tương lai sẽ còn khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên hơn nữa..

Lịch sử của Conocophilips còn khá trẻ. Song cách Conocophilips thể hiện, xây dựng và giữ gìn thương hiệu, bất kỳ ai cũng phải thừa nhận một điều “đẳng cấp không đơn giản chỉ ở tài chính mà đó còn là cả một năng lực, sự cống hiến không toan tính cho những phát triển của loài người”.

Nguyễn Toan


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý