Bài PR đã viết
Bài PR giới thiệu doanh nghiệp - công ty thiết kế nội thất KTcorp | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR giới thiệu doanh nghiệp - công ty thiết kế nội thất KTcorp

Mua bản quyền thiết kế – xu hướng lựa chọn mới cho nhà phố, biệt thự

Trong thời điểm hiện nay, từ các đô thị lớn đến các đô thị loại TB và nhỏ, nhà phố, biệt thự xây dựng trong dự án trên đất chia lô chiếm tỉ lệ khá lớn trong tổng số các công trình được xây dựng. Với đặc điểm tương tự nhau về tổng thể kiến trúc, bối cảnh, điểm nhấn của mỗi công trình phụ thuộc rất lớn ở chất lượng của bản vẽ thiết kế. Nhu cầu thiết kế cho các đối tượng trên ngày càng trở nên cần thiết, tuy nhiên các cá nhân, hộ kinh doanh và chủ dự án luôn gặp phải vấn đề khó khăn đó là sự thiếu chuyên nghiệp trong các bản thiết kế, thủ tục và thời gian hoàn thành chậm, mức chi phí thiết kế cao trong khi chất lượnghồ sơ không được đảm bảo.

Thông thường, đối với các công ty xây dựng hiện nay, bản vẽ thiết kế là một phần thuộc dịch vụ trọn gói bao gồm cả: tư vấn thiết kế , giám sát, xây dựng… Do vậy, các công ty xây dựng đồng thời là các nhà thầu xây dựng không có sự đầu tư nhiều cho mảng bản vẽ thiết kế. Các hồ sơ thiết kế biệt thự hoặc nhà phố ở HN và TP HCM có chất lượng tốt thường dao động khoảng 50 – 70 triệu cho các căn nhà có diện tích xây dựng từ 200-300 m2 . Các công ty TVTK chỉ thực hiện thiết kế sơ phác 1 đến 2 lần để khách hàng lựa chọn phương án .Vấn đề về kết cấu, kỹ thuật căn nhà khi thiết kế chưa được trải qua tính bền vững trong thực tế , thời gian thực hiện hồ sơ kéo dài TB từ 2 đến 3 tháng. Chưa tính thời gian phát sinh nhiều vấn đề như pháp lý, các thay đổi khác.

Riêng đối với những cá nhân ở các tỉnh, TP khác trên toàn quốc, muốn sở hữu những bộ hồ sơ thiết kế với chất lượng cao cấp phải chấp nhận bỏ ra khoản phí lớn hơn nhiều để thuê Kiến trúc sư thiết kế hoặc vào TP lớn để tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp . Nhưng điều này cũng chưa thực sự thỏa mãn vì không được lựa chọn hết những mẫu nhà đẹp và phù hợp với sở thích của các thành viên trong gia đình . Mỗi cá nhân chỉ 1 đến 2 lần xây dựng nhà cho mình trong đời vì vậy lựa chọn chính xác sở thích của mình là điều rất quan trọng .

Mua bản quyền thiết kế – xu hướng lựa chọn mới cho nhà phố, biệt thự

Nhằm khắc phục những hạn chế đó, đồng thời tạo điệu kiện cho mọi cá nhân đều có thể sở hữu được những bộ hồ sơ thiết kế cao cấp, Công ty xây dựng KT thuộc tập đoàn BĐS Nam Long đưa ra giải pháp “ bán bản quyền thiết kế” cho các cá nhân, hộ KD, chủ dự án.

Với chi phí chỉ 10 – 20 triệu, các cá nhân sẽ được sở hữu một bộ hồ sơ bản quyền thiết kế chuyên nghiệp, với những bản vẽ chi tiết lên tới 200 trang bao gồm: nội thất, kết cấu, hệ thống điện, nước và 1 bản dự toán chi tiết.

Do có sự đầu tư đặc biệt cho mảng thiết kế, Công ty KT có khoảng hơn 200 mẫu kiến trúc thiết kế nhà phố, biệt thự tương ứng với dòng kiến trúc hiện đại, hậu hiện đại, cổ điển, HiTech… KH có thể tùy ý lựa chọn trong “ngân hàng” những mẫu thiết kế để có một mẫu phù hợp cho ngôi nhà của mình theo sở thích, phong cách yêu thích.

Các mẫu thiết kế hầu hết là sản phẩm BĐS được trải nghiệm qua thực tế các dự án của KTcorp đã thực hiện trong vòng 7 năm tại TP.HCM và các tỉnh thành khác . Do vậy, các vấn đề về kết cấu và kỹ thuật của các mẫu nhà được đảm bảo trong chuẩn quy phạm về kết cấu cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật khác .

Tương ứng với các mẫu nhà lựa chọn KH có thể thay đổi màu sắc, VLXD cũng như các đơn giá phù hợp theo nhu cầu. Do vậy, KH sẽ chủ động được về tài chính.

KTcorp cũng hạn chế tối đa các thủ tục và thời gian cho KH. Nhờ đó, thời gian chờ đợi từ 2 -3 tháng được rút xuống gói gọn trong vòng 1 tuần.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những KH ngoài TP HCM, công ty KT seõ boá trí khaùch saïn mieãn phí taïi döï aùn coâng ty. Bên cạnh đó KT cũng hỗ trợ các KH nếu có nhu cầu xây dựng. Theo đó, KH sẽ được ưu tiên 1, 8 triệu đồng cho phần thô. 2, 8 triệu cho phần hoàn thiện. KH sẽ được hỗ trợ vay từ 30% – 50% GTHĐ trong vòng 3- 6 tháng không tính lãi suất và được miễn phí thiết kế nếu xây dựng theo chương trình bản quyền thiết kế của công ty .

 


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý