Bài PR đã viết
Bài PR giới thiệu dự án - khóa học trực tuyến myclass.vn | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR giới thiệu dự án - khóa học trực tuyến myclass.vn

Khóa học trực tuyến đại chúng không đóng phí – Giải pháp giáo dục "tốt gỗ – tốt cả nước sơn"

Học online – miễn phí hoàn toàn. Đầu vào “cho không” nhưng đầu ra có thể đạt chất lượng ứng dụng thực hành cao. Học viên bắt kịp nhu cầu tuyển dụng các công ty, có khả năng làm việc thực tế ngay lập tức. Myclass.vn là mạng giáo dục trực tuyến mới, dự án giàu tâm huyết, ý tưởng đột phá mới mẻ. Một trong ứng cử viên sáng giá giải Nhân Tài Đất Việt 2014.

Myclass.vn bao gồm chuỗi các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu lĩnh vực CNTT. Khóa học với 4 yếu tố mở: mở đối tượng người học, mở địa điểm, mở phương pháp và mở về ý tưởng.

Ai có thể theo học tại Myclass?

Đối tượng theo học tại Myclass.vn có thể học bất cứ đâu trên mọi miền đất nước (mở địa điểm) bao gồm miền núi, vùng xa (Nơi đã có internet). Trình độ theo học bắt đầu từ lớp 12 trở lên(Mở đối tượng học). Những người đam mê CNTT, sinh viên đang theo học chính quy tại các trường CNTT và các học viên trình độ cao học…v…v…..đều có thể ghi danh các khóa học nâng cao phù hợp với đam mê của mình.

Ngoài ra, còn có nhóm đối tượng tương đối đặc biệt Myclass.vn hướng tới và trợ giúp là những học viên khuyết tật không có điều kiện hòa nhập cộng đồng.

Myclass: cơ hội học rộng –  sâu – thực tế

Đặc thù của ngành CNTT là thực hành, ứng dụng. Dù theo học ở đâu, đối tượng học đều mong muốn đạt được mục đích cuối cùng là làm được việc, vận dụng thực tế thành công, phát huy tối đa sức sáng tạo cá nhân.

Theo con số thống kê nguồn nhân lực CNTT Việt Nam hiện nay, lao động đã tốt nghiệp, 72% không có kinh nghiệm thực hành, 42% thiếu kĩ năng làm việc nhóm và đến 77,2% doanh nghiệp phải đào tạo lại nhân viên mới. Do vậy, Myclass.vn chọn tiêu chí bám sát thực tế và chuyên sâu làm tâm điểm cho quy trình giáo dục.

Phương pháp truyền đạt kiến thức tại Myclass.vn chủ yếu học qua ví dụ – thực hành. Đề cương giảng dạy soạn thảo trên nhu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng. Giảng viên sử dụng kiến thức tại công ty, mô phỏng cách làm việc thực tế để giảng dạy. Do vậy, doanh nghiệp và người tài gần nhau hơn, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, phục vụ đúng mục đích doanh nghiệp cần.

Các khóa học được biên soạn đề cương một cách chi tiết từ căn bản đến nâng cao. Từ học thuật đến các khóa học cao cấp với các công nghệ mới nhất. Khóa học không giới hạn về số học viên. Trong quá trình học có sự tương tác giảng viên – học viên, tạo môi trường trao đổi, chia sẽ, cập nhật công nghệ thật sự. Những phản hồi tích cực từ học viên được dùng làm nguồn tư liệu cải tiến bài giảng, nâng cao cách trình bày.

Với định hướng rõ ràng, thành tựu có thể đạt được khi theo học Myclass được đánh giá khả quan. Với thái độ học nghiêm túc, học sinh, sinh viên miền núi có thể làm việc tương đương kỹ thuật CNTT, tự lập trình app như Nguyễn Hà Đông. Khi vào làm tại các công ty, nhà tuyển dụng không mất thời gian training lại. Học viên cũng có thể chủ động trở thành freelance cho đối tác nước ngoài. Đây được xem là cơ hội và hướng đi khả quan, đặc biệt với người khuyết tật.

Đối với người đang theo học chính quy tại các trường CNTT hoặc cao học, có thể tìm hiểu sâu, ghi danh các khóa học nâng cao phù hợp với đam mê của mình, bổ sung những điều còn thiếu trong quá trình học tập truyền thống như khóa game, lập trình di động…v..v…và hoàn thiện các kỹ năng thực tế cho phù hợp nhu cầu thị trường lao động, nâng cao giá trị bản thân.

Cách thức theo học tại MYCLASS.VN

Chỉ cần nối mạng internet, một máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động, bất cứ ai cũng có thể tham gia các khóa học này. Cách thức tham gia học:

 1. Truy cập website http://www.myclass.vn/
 2. Đăng kí thành viên
 3. Chọn khóa học theo trình độ, lĩnh vực yêu thích.
 4. Tham gia học tập theo đề cương chi tiết.
 5. Thảo luận, trao đổi góp ý với cộng đồng, với giảng viên
 6. Trắc nghiệm kiến thức đã học
 7. Thực hành ứng dụng thực tiễn.

Myclass – hình thức MOOC tiên phong tại Việt Nam

Theo Anh Lê Quang Song, chủ dự án, thực chất Myclass.vn chính là mô hình giáo dục theo kiểu MOOC (Massive-Online Open Course) tạm dịch là khoá học trực tuyến mở quy mô lớn. Đây là thuật ngữ dành cho các trang web cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến kiểu mới, hiện đang dành được rất nhiều sự chú ý của giới công nghệ và giáo dục trong năm qua.

MOOC thực sự là một bước tiến lớn của giáo dục nói chung và giáo dục trực tuyến nói riêng. Nhiều chuyên gia cho rằng, MOOC có tiềm năng thay đổi một cách cơ bản bộ mặt của giáo dục thế giới, theo chiều hướng tốt. Ưu điểm của mô hình này là một hệ thống GD chất lượng cao, giá thành thấp, có tầm hoạt động rộng khắp, truy cập dễ dàng, và linh hoạt về thời gian. Sau nhiều thử nghiệm thực tế ở các nước khác nhau. Họ ngạc nhiên bởi kết quả thu lại quá bất ngờ. MOOC tạo ra được hàng ngàn cơ hội việc làm cho người theo học.

Ở Việt Nam, MOOC chưa có mặt thật sự. Hầu hết chỉ mới manh nha dưới dạng GD trực tuyến. Có tổng số 34 địa chỉ web như vậy. Trong đó, 16 trang thuộc diện thu phí; 7 trang thuộc diện cổng thông tin, thương mại. Còn lại 11 trang miễn phí có 7 trang đặt quảng cáo. Nhìn chung, nội dung website này tập trung phần lớn vào mảng luyện thi đại học, ngoại ngữ, tin học cơ bản, và kỹ năng mềm. Các nội dung mang tính chuyên sâu, ở trình độ đại học và sau đại học rất ít. Nguyên nhân chính là thị trường cho kiến thức ở mức này bị chia nhỏ do tính chuyên sâu của chúng, dẫn tới cả cung và cầu đều ở mức thấp.

Myclass.vn có thể coi là hình thức MOOC tiên phong tại Việt Nam chuyên sâu lĩnh vực CNTT, bao gồm cả bậc sau đại học và hoàn toàn miễn phí. Với những giá trị thực tế mang lại. MOOC – Myclass là sản phẩm dự thi Nhân Tài Đất Việt có đóng góp lớn và “vô tư” cho sự phát triển cộng đồng. Không chỉ giúp nâng cao trình độ tin học, phổ biến kiến thức (điều mà chính phủ luôn khuyến khích) bằng phương pháp học tự nguyện – không mất phí. Mạng giáo dục Myclass hỗ trợ người đam mê CNTT, lập trình, IT ở vùng xa không có điều kiện học tại trường lớn, có thể học qua mạng. Mở ra cơ hội lớn cho đối tượng khuyết tật có tài năng, chất xám và đam mê đóng góp cho đất nước. Và trên hết là tạo một môi trường sáng tạo – giao lưu – học tập cởi mở. Góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực CNTT lên ngang tầm với các nước tiên tiến khu vực.

Mục đích cao cả của giáo dục là trang bị cho mỗi người kiến thức và kỹ năng để trở thành một thành viên hữu ích cho xã hội. Mỗi con người sau khi hoàn thành quá trình học tập, bước vào xã hội với vai trò của một thành viên đầy đủ và bắt đầu cống hiến cho xã hội thông qua công việc của họ. Nhìn vào nỗ lực hướng cải cách giáo dục tại Việt Nam hiện nay, Myclass có thể xem là một trong giải pháp “ tốt gỗ” tốt cả “nước sơn”.

Nguyễn Toan


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý