Bài PR đã viết
Bài giới thiệu công ty - lĩnh vực du lịch | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài giới thiệu công ty - lĩnh vực du lịch

Giới thiệu công ty cổ phần Tiềm Năng Việt

GIỚI THIỆU CHUNG

Những năm gần đây, bằng sự nỗ lực và khả năng vận dụng lợi thế trong bối cảnh hội nhập khu vực Asean và hội nhập Quốc tế… bức tranh nền kinh tế Việt Nam đã có nhiều điểm sáng.Những lĩnh vực có được dấu ấn tích cực đó là giáo dục, truyền thông và du lịch.Chỉ trong thời gian ngắn, các công ty hoạt động trong ba lĩnh vực này được thành lập với số lượng tăng lên nhanh chóng. Bên cạnh mặt tích cực, cũng còn những hạn chế, tồn tại về chất lượng cung cấp dịch vụ, chiều sâu các hoạt động ở không ít các doanh nghiệp. Dựa trên quá trình theo dõi lâu dài, nghiên cứu thị trường đa phương diện và phân tích dưới nhiều góc độ, đầu năm 2011, Công ty Cổ phần Tiềm Năng Việt chính thức được thành lập với ba mảng chính: giáo dục, truyền thông và du lịch với phương châm hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với truyền thống xem “Hiền tài là nguyên khí Quốc gia”, giáo dục đang được coi là mối quan tâm hàng đầu của chính phủ và nhân dân Việt Nam, là đề tài đang được bàn luận tốn nhiều giấy mực trên báo chí.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, yêu cầu ngày càng cao về trình độ và chất lượng nguồn nhân lực, các bậc cha mẹ cũng ngày càng quan tâm hơn đến việc học tập của con em mình. Tuy nhiên, nền giáo dục hiện tại của Việt Nam đang đứng trước nhiều thách thức và chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội, sự bất cập hiện diện trong nhiều khía cạnh hoạt động của ngành. Vấn đề chọn trường cho các cấp học là một trong những điểm bức xúc khiến nhiều phụ huynh mặc dù chấp nhận sự hy sinh cho việc giáo dục con cái cũng vô cùng băn khoăn lo lắng. Để giải quyết khó khăn trong việc chọn trường lớp cho con em mình, Công ty cổ phần Tiềm Năng Việt đã lựa chọn ưu tiên phát triển dịch vụ tư vấn chọn trường từ mẫu giáo, tiểu học cho tới đại học, các lớp đào tạo kỹ năng mềm, tư vấn du học….. với mong muốn học sinh, sinh viên Việt Nam có được nơi gửi gắm đào tạo với chất lượng giáo dục tốt nhất, với chi phí phù hợp nhất. Bên cạnh đó, công ty còn liên kết với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm dạy nghề trực tiếp mở các lớp đào tạo ngắn hạn về nghề nghiệp, ngoại ngữ, nâng cao nghiệp vụ v.v… với mục tiêu tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai của mỗi học sinh, sinh viên.

Du lịch là mảng hoạt động ưu tiên thứ hai chiếm phần lớn thị phần của công ty. Xuất phát từ thực tế: du lịch vừa là ngành dịch vụ mang lại lợi nhuận cao, vừa là cầu nối văn hóa, xã hội và là một kênh quảng bá hiệu quả về đất nước, con người Việt Nam. Tuy nhiên, du lịch Việt Nam hiện nay chưa thực sự tương xứng với tầm vóc đó. Nguyên nhân một phần do quan niệm kinh doanh dịch vụ du lịch chỉ mang tính thương mại thuần tuý, chạy theo lợi nhuận, các tour du lịch thường đơn điệu, kém hấp dẫn và ít để lại ấn tượng cho du khách. Hình ảnh nền “công nghiệp không khói” của Việt Nam còn nhạt nhòa và khả năng cạnh tranh, “giữ khách” không cao. Mặt khác, một bộ phận người dân Việt Nam cũng chưa thực sự quan tâm tới việc cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi giữ gìn sức khỏe, chưa nhìn nhận hết sự cần thiết, tác dụng của việc đi du lịch. Do vậy, với mong muốn đem lại những bứt phá, khắc phục những nhược điểm trên bằng sự sáng tạo của mình, Tiềm Năng Việt sẽ thiết kế các tour du lịch độc đáo, mang tính thiết thực với mục đích đưa hình ảnh đất nước Việt Nam – đẹp và nhiều tiềm năng đến với các nước trên thế giới, đồng thời để mỗi người dân Việt Nam khi tham gia du lịch là cơ hội để tham quan, giải trí, tìm hiểu văn hoá vùng miền và hiểu rõ hơn ý nghĩa đích thực của “ du lịch”.

Để hoạt động giáo dục và du lịch mang lại kết quả tốt, trong chiến lược phát triển của mình, công ty xác định đặt hoạt động truyền thông thành một hoạt động then chốt. Nhận thức sâu sắc vai trò, chức năng quan trọng của truyền thông, công ty không đơn thuần dừng lại ở truyền thông thương mại mà ưu tiên phát triển đồng đều cả truyền thông thương mại và truyền thông xã hội.

Mảng truyền thông thương mại được xem là công cụ để quảng bá hình ảnh của công ty. Đồng thời, bằng kinh nghiệm của mình, Tiềm Năng Việt hướng tới xây dựng địa chỉ tin cậy, tư vấn truyền thông, quảng bá hình ảnh của các thương hiệu khác trở thành thương hiệu mạnh, theo hướng tiếp cận cộng đồng một cách chuyên nghiệp và bền vững. Bên cạnh đó, mảng truyền thông xã hội cũng được Tiềm năng Việt coi trọng. Bằng các dự án mang tính phổ cập, quảng bá tới mọi người dân về chính đất nước Việt Nam, khơi dậy tinh thần yêu nước và niềm tự nào dân tộc đúng theo ý nghĩa của “ truyền thông”: “thông tin tác động thay đổi tư tưởng, hành vi của cộng đồng”. Đây chính là hướng tiếp cận hoàn toàn mới mang tính nhân văn sâu sắc và sự cống hiến không toan tính cho sự phát triển chung của đất nước.


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý