Bài PR đã viết
Bài giới thiệu đăng trên website - Dịch vụ du lịch công ty Tiềm Năng Việt | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài giới thiệu đăng trên website - Dịch vụ du lịch công ty Tiềm Năng Việt

Du lịch Tiềm Năng Việt: trải nghiệm sự khác biệt

“Du lịch không đơn thuần là những kỳ nghỉ dành cho ăn chơi, giảm stress, trải nghiệm chỉ bằng giác quan nghe – nhìn mà còn là cách thức vươn tới sự khám phá, học hỏi và suy ngẫm khi đặt chân tới những miền đất lạ”. 
Bắt đầu bằng việc thấu hiểu những giá trị cốt yếu của du lịch, chúng tôi tìm kiếm và thiết kế cho du khách những tour với hình thức độc đáo và mới lạ. Bên cạnh đó, kết hợp với sự hướng dẫn và phục vụ của một đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết, du khách sẽ được khám phá trọn vẹn về mảnh đất hình chữ S – Việt Nam.

Được thành lập vào….theo giấy phép kinh doanh….cấp ngày…., công ty cổ phần giáo dục và truyền thông Tiềm Năng Việt nhanh chóng được đánh giá là một công ty trẻ nhưng chuyên nghiệp ngay từ nền tảng. Xây dựng với một cơ cấu 90% nhân viên từng là các “ thủ lĩnh” xuất sắc của các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, công ty liên tục làm hài lòng khách hàng bằng những tour du lịch trọn gói sáng tạo, giá thành hợp lý.

Năm 2012, bên cạnh hình thức du lịch truyền thống: tham quan thiên nhiên, vui chơi, giải trí. Tiềm Năng Việt đã giới thiệu tới du khách nước ngoài ba hình thức tour độc đáo: du lịch giáo dục (dành cho các sinh viên, học sinh với mục đích giao lưu, xây dựng tinh thần đội nhóm, chia sẻ kinh nghiệm …), du lịch dưỡng sinh (dành cho các khách hàng có nhu cầu nâng cao sức khoẻ, cải thiện bệnh tật, giảm stress bằng cách gần gũi với thiên nhiên kết hợp với việc luyện tập yoga, thiền, hít thở.) và đặc biệt là loại hình du lịch công vụ (VIẾT TẮT M.I.C.E, tour dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo quảng bá và bán sản phẩm, là cầu nối giúp các nhà đầu tư nước ngoài muốn nghiên cứu thị trường và tìm đối tác kinh doanh.) đã tạo sức hút lớn trên thị trường.

Tính tới thời điểm hiện tại, công ty đã thu hút được du khách từ 20 quốc gia khác nhau trên thế giới và đang vươn lên trở thành một trong những công ty du lịch uy tín tại Việt Nam.

Nguyễn Toan


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý