Bài PR đã viết
Bài viết PR đăng báo giới thiệu website lĩnh vực so sánh giá | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài viết PR đăng báo giới thiệu website lĩnh vực so sánh giá

Anh Tân - chủ website sosanhgia.com muốn viết 1 bài giới thiệu về website đăng trên báo online nguoiduatin. Yêu cầu bài viết ngắn gọn, khách quan dưới góc nhìn liên quan đến lợi ích của thói quen so sánh giá cả. Dưới đây là bài viết của tôi. Hi vọng với sự tâm huyết anh dành cho web, đây sẽ sớm trở công cụ phổ biến của người tiêu dùng VN. 

(Copywriter Vietbaipr.com)

So sánh giá - thói quen tất yếu khi mua hàng online

“Giá tiền luôn là vấn đề”, ngay cả những người được cho là tỉ phú trên thế giới cũng thừa nhận so sánh giá là thói quen không thể thiếu khi mua sắm. Nó mang lại nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng, đặc biệt là khi mua hàng online.

Tổ chức thương mại Financni Noviny thống kê, có 95% khách hàng so sánh giá trước khi click đặt mua. Điều này phần nào phản ánh việc tìm kiếm sản phẩm với mức giá thấp nhất là mong muốn chung của hầu hết mọi người. Bỏ thời gian tham khảo thật kỹ và thực hiện các so sánh về giá cả được cho là cách tìm nơi bán hàng rẻ nhất và tiết kiệm được nhiều tiền hơn.

So sánh giá cũng đồng nghĩa với việc loại trừ nhiều nguy cơ mua “hớ” trước khi móc hầu bao. Minh chứng rõ nhất phải kể tới là khả năng lật tẩy chiêu khuyến mại trá hình hiện nay. Phổ biến là hình thức nhiều đơn vị tự ý đẩy giá thành lên cao sau đó đề biển giảm giá, khuyến mại. Chẳng hạn, một laptop giá 10 triệu sẽ được đội giá lên thành 13 triệu hay 13.5 triệu sau đó gắn biển giảm giá 30%. Tính ra giá trị thực không hề giảm thậm chí nhiều trường hợp tăng cao hơn.

Nhiều hình thức giảm giá, khuyến mại… nhưng giá thực không hề giảm ( Ảnh minh họa)

Ngoài lo sợ số tiền bỏ ra nhiều hơn so với giá trị thật của món hàng, sử dụng tiền hiệu quả nhất cũng là băn khoăn của nhiều người. Trong trường hợp so sánh và thấy giá thành chênh lệch, những yếu tố như uy tín thương hiệu, chế độ bảo hành, hậu mãi…được đặt lên bàn cân. Người sử dụng quyết định lựa chọn giá trị thích hợp nhất với mình. Từ đó có thể cân nhắc, đánh giá xem bản thân chi tiền đúng hay không. Như vậy, người tiêu dùng luôn được lợi nhiều hơn, ít nhất là tâm lý thoải mái, hài lòng, không còn lăn tăn sau khi đã rút ví.

Hiện nay, theo khảo sát, những mặt hàng đang dẫn đầu trong việc mua sắm online và nhu cầu so sánh giá tập trung chủ yếu ở lĩnh vực: điện tử, điện lạnh, đồ công nghệ, viễn thông…

Xuất phát từ nhu cầu tất yếu của so sánh giá cả khi tiêu dùng, trên thế giới, các công cụ so sánh giá lần lượt ra đời và bùng nổ mạnh từ năm 2009. Có thể kể đến những công cụ so sánh trực tuyến nổi tiếng như Google, Nextag, Amazon Product Ads, Price Grabber, Shopping.com, Shopzilla và Bing.

Mua hàng online giúp bạn tiết kiệm thời gian, dễ dàng trong việc chọn lựa ( Ảnh minh họa)

Tại Việt Nam, một trong số website so sánh giá có lượng người truy cập cao dành cho sản phẩm trong danh sách lĩnh vực “hot” phải kể đến là sosanhgia.com. Với giao diện thân thiện, dễ tìm kiếm, thông tin giá cập nhật liên tục, khách quan, sản phẩm phong phú số lượng ước tính lên đến…. đây được xem là công cụ thông minh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mua sắm, chi tiêu hiệu quả và hơn hết là có được cảm giác an toàn, tự tin hơn khi quyết định mua sắm.

Bạn có thể tham khảo so sánh giá bán sản phẩm di động, điện lạnh, điện tử, gia dụng, tin học, KTS... tại website www.sosanhgia.com

Link tham khảo bài viết:

http://www.nguoiduatin.vn/so-sanh-gia-thoi-quen-tat-yeu-khi-mua-hang-online-a169977.html

http://www.doisongphapluat.com/lien-quan/can-biet/truyen-thong-thuong-hieu/so-sanh-gia-thoi-quen-tat-yeu-khi-mua-hang-online-r78064.html

http://www.tinmoi.vn/so-sanh-gia-thoi-quen-tat-yeu-khi-mua-hang-online-011341290.html

 


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý