Bài PR đã viết
Viết nội dung website - bài viết dạng tư vấn tổng hợp: lĩnh vực nội thất | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Viết nội dung website - bài viết dạng tư vấn tổng hợp: lĩnh vực nội thất

Sử dụng modul làm việc linh hoạt trong văn phòng

Khi phải phụ trách việc thiết kế nội thất cho văn phòng, modul làm việc được coi là sự lựa chọn khó khăn nhất quyết định tới thành công của ý tưởng bài trí không gian văn phòng. Làm thế nào để có được một modul làm việc thư giãn, thoải mái, sáng tạo trong công việc song vẫn đảm bảo được sự tiết kiệm và phù hợp với kinh phí? Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế nội thất văn phòng lâu năm, GSC Việt Nam tư vấn cho bạn một số cách để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn modul.

Tiêu chuẩn chung để có thể coi một modul làm việc hợp lý đó là: tiết kiệm diện tích tối đa, đảm bảo việc lối đi lại thông thoáng không ảnh hưởng tới người đang ngồi, sự thoải mái cho người làm việc và thuận tiện cho các thao tác trong công việc như sắp xếp để tài liệu, di chuyển ghế ngồi, ngả lưng …v..v…)

Chính vì vậy, khác hẳn với việc lựa chọn đồ nội thất khác, modul làm việc phải được thiết kế bám sát và thực tế mỗi mặt bằng văn phòng, số lượng người ngồi. Ngoài ra thời gian làm việc, tính chất công việc của công ty, chức năng mỗi bộ phận là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới việc thiết kế modul sao cho không cứng nhắc.

Hiện nay, những dạng modul cơ bản thường sử dụng là modul xương cá bàn vuông và modul bàn bán nguyệt.

Modul bàn vuông

Modul bàn vuông là modul làm việc truyền thống với ưu điểm tiết kiệm diện tích thông thường dễ thích ứng với những mặt bằng vuông, chữ nhật, các văn phòng diện tích nhỏ, hoặc văn phòng với số lượng người ngồi lớn. Điểm hạn chế của loại modul này là khả năng linh hoạt không cao, khó thích ứng với những mặt bằng nhiều góc cạnh.

Ngược lại, modul bàn bán nguyệt không hề bị gò ép theo các mẫu modul tạo vách vuông vức giống nhau. Với khả năng tạo mềm mại nhất định, dạng modul này giải quyết được những phần không gian bị vướng cột, góc cạnh, mang tính thẩm mỹ, phá cách cao. Tuy nhiên, bạn muốn tung hứng với loại modul này, văn phòng của bạn phải đảm bảo một không gian rộng nhất định.

Modul bàn bán nguyệt

Ngoài hai loại modul cơ bản trên, còn có khá nhiều các loại modul có khả năng phá cách khác như modul bàn tròn, modul khép kín, …

Modul tam giác

Modul bàn khép kín

Nhưng bạn đừng quên dù phá cách thế nào modul bạn chọn cũng phải đảm bảo nơi làm việc, nơi để hồ sơ luôn có sự thông thoáng, ngăn nắp và tiện dụng, phần ánh sáng luôn bảo đảm ổn định cho công việc. Đặc biệt, vị trí trưởng phòng cũng không thể bỏ qua. Bạn nên sắp xếp vị trí sao cho quản lý tất cả nhân viên của sếp thật thuận lợi.

Tại GSC Việt Nam hiện nay, các loại modul này thường được cung cấp chính bởi Hòa Phát, Fami, Hòa Thuận Phát. Độ dày trung bình của các loại modul này từ 30 cm, 60 cm tới 80 cm. Với các kiểu dáng khá đa dạng: nỉ kính, nỉ gỗ, gỗ kính..v..v…

Modul lượn cách điệu

Nguyễn Toan


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý