Dịch vụ Viết bài PR Đánh giá tổng thể website
Dịch vụ Marketing Online tổng thể trọn gói | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Dịch vụ Marketing Online tổng thể trọn gói

Càng ngày càng nhiều anh / chị hỏi đề nghị tư vấn chung chung. Dịch vụ này vietbaipr.com đã có được khoảng hơn 2 năm - Giá 3 triệu / tháng. Giờ em tổng kết giới thiệu chung để anh chị có cái nhìn khái quát.

Dịch vụ Marketing Online tổng thể là gì

Tổng thể có nghĩa là LÀM hết, gi gỉ gì gi cái gì cũng làm. Từ việc viết nội dung, tìm ảnh, chỉnh sửa ảnh, up web, chăm sóc và phát triển Fanpage, chạy Ads, làm banner chạy Ads, khảo sát và theo dõi thị trường và các đối thủ cạnh tranh ...

Cùng anh chị thảo luận các điểm đạt và chưa đạt, tìm hiểu người khách làm có đạt không, tại sao họ làm được, họ làm như thế nào.

Thậm chí có trường hợp vietbeipr.com còn có người qua tận nơi cùng tư vấn khách, cùng chụp ảnh quay video với khách hàng để tìm cách có được tư liệu sao cho đơn giản và hiệu quả nhất.

Không nên hiểu tổng thể là cái gì to tát, hoành tráng. Tổng thể là làm tất, không từ chối hay than khó bất kì việc gì. Cái gì chưa tốt, chưa biết thì học rồi làm, vừa làm vừa học.

Marketing tổng thể không tư vấn xuông

Đây là lý do lớn nhất em muốn truyền đạt ở đây. Tư vấn chuẩn nhất, chính xác nhất là phải hiểu về sản phẩm dịch vụ, hiểu năng lực của mình, sức cạnh tranh, điểm mạnh điểm yếu với các đối thủ cạnh tranh.

Tất cả đều phải được thống kê và thể hiện bằng con số cụ thể. Ví dụ viết 1 nội dung bao người like, like thật hay like ảo, like đúng đối tượng chưa, bao nhiêu người nhìn thấy (tiếp cận), rồi phải so sánh với các kiểu / phong cách nội dung khác. Chi phí chạy Ads khảo sát bao nhiêu là phù hợp, cái nào quyết định tăng ngân sách quảng cáo ...

Thường các đơn vị / công ty đưa ra kế hoạch, lộ trình ngân sách ... - nhưng đó là kiểu làm vì tiền, thuyết phục "để bán" cho bằng được, vẽ nhiều biểu đồ và ví dụ rất đẹp. Nhưng lại quên các điều cơ bản sau:

- Chưa hiểu rõ sản phẩm dịch vụ của anh chị --> thế làm sao tư vấn chuẩn được. Dù có giỏi đến mấy, chuyên nghiệp đến mấy cũng phải có thời gian tìm hiểu và học hỏi, vì mỗi sản phẩm là khác nhau, mỗi cty có đặc thù riêng, điểm mạnh điểm yếu hay nhắm đến phân khúc khách hàng / cách tiếp cận khách hàng khác nhau.

- Nói không có căn cứ - nôm na là tư vấn bừa. Không thể chỉ nhìn và hỏi đáp để đoán và giải đáp được. Cũng như bác sỹ ngoài hỏi thì các xét nghiệm mới là yếu tố chuyên môn tiên quyết để chuẩn đoán bệnh, đưa ra điều trị thích hợp. Do vậy chỉ có xắn tay vào làm, làm thực mới có đánh giá thực, có ý kiến xác đáng, thực tế và khả thi. Tư vấn mới đúng nghĩa là tư vấn.

vietbaipr.com không tư vấn chung chung nữa, vừa phí thời gian cả 2 mà kết quả chả đi đến đâu, tư vấn xong kết luận như chưa tư vấn gì.

Cuối cùng là chi phí cho dịch vụ này - cố định 3tr / tháng và 3 triệu tiền chạy quảng cáo

3 tr là công sức vietbaipr.com làm hàng tháng/hàng ngày, có đầu mục công việc cụ thể và chi tiết. Rõ ràng và sòng phẳng để không anh chị nào phải hỏi bọn em đang làm gì như việc thuê nhân viên rồi suốt ngày phải theo hỏi em đang làm gì.

3 triệu tiền chạy quảng cáo: chi phí này trả cho google và facebook, anh / chị tự chi trả bằng tài khoản anh / chị, vietbaipr.com chỉ điều hành, không tính % như các bên chạy Ads ngoài. Việc tính % dễ dẫn đến việc một bên chỉ muốn tiêu càng nhiều càng tốt, một bên cần sale, cần bán hàng nhưng chỉ được nghe về lượt tiếp cận, rồi hàng nghìn like, rồi nhắm mục tiêu chuẩn ... tức là các thông số chỉ để tham khảo.

Thực sự chi phí như vậy là tối thiểu, với 3tr anh chị tự làm, đi thuê ngoài hay thuê nhân viên cao hơn nhiều lần. vietbaipr.com muốn chia sẻ khó khăn, vất vả với các cty/shop bằng cách chỉ tính công sức trên mức công sinh viên ra trường 2-3 năm.

3 triệu chạy quảng cáo cũng không thể không có, các kiểu lách luật, chạy bùng, SEO ... không hề rẻ hơn nếu tính đúng tính đủ. 3 triệu này cũng chỉ coi là chạy khảo sát, chạy hơn anh chị sẽ tự chạy dựa trên các thông tin em chỉ nếu cần.

Ví dụ: nhiều người nghĩ SEO đỡ tiền quảng cáo và nhiều người biết hơn --> quan niệm này chưa chắc đã đúng. Nếu là thông tin như báo hay tài liệu, SEO có thể đúng là đem đến nhiều lượt truy cập có ích. Nhưng để bán hàng thì không chắc.

SEO cũng cần kỹ thuật, cần nhân viên SEO, cần người viết nội dung. Chi phí lương thế nào, thậm chí trả lương rồi nhưng cũng không chắc kết quả.

Về nguyên tắc Google sống nhờ quảng cáo, nên nhiều khi on-top lại là các trang kém chất lượng kinh doanh nhất, tức là những trang không quan trọng thì lên top, và mỗi trang lên vài tháng để mồi chủ web quảng cáo ..v.v.

Tóm lại, nếu anh chị băn khoăn cần tư vấn chung chung, tức là chưa biết mình cần làm gì, làm như thế nào, chi phí bao nhiêu thì tốt nhất anh chị chọn dịch vụ Marketing Online tổng thể trọn gói này. Khi đó vietbaipr.com  như một nhân viên cùng làm với anh chị.

Chăm chỉ, chịu khó, đầu mục công việc rõ ràng, dễ kiểm chứng, việc gì cũng làm, tất cả các công việc đều được theo dõi thống kê bằng con số. Mục tiêu duy nhất là BÁN HÀNG. Các thông số khác chỉ tham khảo, lượt truy cập hay like bỏ hết, có bán được hay không là câu hỏi duy nhất.

Giá chi tiết:

Giá  6 triệu/ 1 tháng với công ty, có nhân viên sale.

Quy mô cá nhân, cửa hàng, shop nhỏ lẻ, spa, quán ăn:  3 triệu/ 1 tháng ( không có nhân viên sale)
 

CÁC CÔNG VIỆC HẰNG THÁNG CHI TIẾT CỦA GÓI TỔNG THỂ CÁC ANH CHỊ XEM TẠI ĐÂY 

 


Website công nghiệp hay may đo
Website công nghiệp hay may đo

Chỉ cần hỏi 1 câu: Web hiệu quả chưa, sao đẹp thế hiện đại thế mà không có khách hỏi chứ đừng nói khách mua? Ai trả lời được? Nếu chưa đạt thì tại sao, dựa vào đâu, con số nào để nói chưa hiệu quả do cái này cái kia

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý