Dịch vụ Viết bài PR
Quảng cáo facebook - up tin bán hàng | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Quảng cáo facebook - up tin bán hàng

 

✔ Anh chị  muốn tham gia quảng cáo trên facebook nhưng chưa biết làm thế nào? Thuê nhân viên hay tự mình xoay sở?  

✔ Anh chị đang cảm thấy tiêu tốn quá nhiều thời gian vì ti tỉ việc nhỏ nhặt khi chăm sóc fanpage / post hay up trong các nhóm (group) mua bán online?

✔ Anh chị đang mệt mỏi khi thuê nhân viên nhưng luôn phải theo hỏi nhân viên làm chưa, được bao nhiêu rồi, bao giờ xong? Hoặc công việc nhân viên liên tục bị gián đoạn vì lý do ốm, về quê, ngày nghỉ, ngày lễ, …v.v….

Facebook không xa lạQuảng cáo facebook và up tin bán hàng tương đối hiệu quả, nhưng không thể “bụt phát ăn ngay” mà cần “mưa dầm thấm lâu”.  Yêu cầu then chốt để thành công trong kênh này là:

① Chăm chỉ, đều đặn, tỉ mỉ hằng ngày.

② Nội dung không nên quá trau chuốt nội dung khiến khách cảm giác nghiêm túc quá, mất tính thân thiện.

③ Nội dung chính thống nên hạn chế, chỉ cài cắm xen kẽ vì up facebook cần nhiều và đều. Nếu thông tin nghiêm túc khách không muốn đọc/không để ý.

④ Kết quả của kênh quảng bá fb là tìm mọi cách kéo vào web để tăng tỷ lệ khách liên hệ, hoặc có nhân viên trực để pm khách.

Và điều quan trọng nhất là không ngại việc nhỏ, không ngại khó, không ngại khổ, liên tục không được gián đoạn.  Sau từng tuần triển khai cần biết đánh giá tại sao chưa hiệu quả? Cần cải thiện ở đâu? Cải thiện như thế nào?

CÁC POST FACEBOOK TOAN ĐANG LÀM

 

 

 

 

Chính vì vậy, qua thời gian làm việc với các anh chị, hiểu các khó khăn trên đồng thời chuẩn bị đầy đủ đội ngũ CTV hỗ trợ, em xin giới thiệu dịch vụ Chăm sóc và quảng cáo trên facebook cho các anh chị.

Công việc cụ thể trên kênh facebook bên em cung cấp sẽ bao gồm:

1 – Chăm sóc fanpage

 • Viết nội dung
 • Up/ post nội dung đều đặn hằng ngày

2 – Quảng cáo group

 • Viết nội dung quảng cáo
 • Share (post) vào các group
 • Bơm vá (comment tạo sự sôi động + đẩy bài post quảng cáo của anh chị lên đầu – gia tăng sự xuất hiện liên tục trên tường của các thành viên có trong group – hội nhóm)

3 – Quét thông tin khách tiềm năng - chào hàng trực tiếp

Đây là phần việc đặc biệt, ý tưởng do em tự nghĩ, chưa có trên thị trường nên sẽ trao đổi trực tiếp kỹ hơn nếu anh/ chị quan tâm mà chưa rõ nhé.

Về cơ bản, mục đích của công việc này, em sẽ giúp anh chị có thể quét thông tin những khách hàng tiềm tiềm năng tại :

 • Các hội nhóm bàn luận về vấn đề liên quan ( ví dụ khách hàng bán thực phẩm đồ ăn thì tìm kiếm và quét tại hội nhóm chợ ẩm thực – thực phẩm hoặc hội nhóm bàn luận về địa điểm ăn chơi, các món ngon..v.v..)
 • Hoặc trực tiếp ngay từ fanpage/ facebook cá nhân đối thủ buôn bán mặt hàng cùng loại.

 

Ngoài ra, ý tưởng được hỗ trợ của các phần mềm kỹ thuật tự viết độc quyền để thông báo thông tin khách hàng tiềm năng qua email, quản lý nhân viên trao đổi với khách hàng, quản lý báo cáo..v..v……

Điểm nổi bật của dịch vụ quảng cáo Facebook – up tin bán hàng:

1 - Giá siêu siêu rẻ - tương đương 1 ly café: 30k/tuần/1 group/1 post. Chỉ từ 120k là anh chị đã có thể sử dụng dịch vụ.

Liên hệ em Toan (sn 88) nếu anh/chị cần tư vấn thêm: 0906-101-062

 

1 Up tin quảng cáo bán hàng trong group Facebook 30k/1 tin/1 group/1 tuần
2 Share link/album bán hàng vào group Facebook 30k/1 share/1 tuần
3 Theo dõi comment khách hàng trong Fanpage / hoặc Facebook cá nhân 100k/1 tuần/1 Fanpage
4 Theo dõi comment khách hàng trong Fanpage / hoặc Facebook cá nhân của đối thủ cạnh tranh 100k/1 tuần/1 Fanpage
5 Theo dõi comment 1 album/1 post 30k/1 tuần/1 post
6 Quản trị Fanpage - Up tin/album theo giờ yêu cầu 300k/1 fanpage/1 tháng
7 Viết nội dung up Fanpage 50k/1 tin hoặc album

2 - Phù hợp mọi loại hình kinh doanh kể cả shop online nhỏ lẻ. Từ đánh bóng thương hiệu đến bán hàng trực tiếp.

3 - Dịch vụ trọn gói từ việc nhỏ nhặt nhất, ai cũng ngại làm như viết nội dung -> căn giờ post đúng giờ -> bơm vá chăm sóc -> đánh giá báo cáo -> đề xuất ý tưởng chỉnh sửa hoặc tiến hành tiếp theo. Tức tóm lại, anh chị gần như không phải động tay động chân vào bất kỳ công việc nào.

4 – Độ tỉ mỉ kỹ lưỡng:

Anh chị không còn lạ gì các công việc chăm sóc fanpage / post hay up trong các nhóm (group) mua bán online, rất tốn thời gian và mệt mỏi. Làm được vài ngày hay thậm chí vài giờ đều xong bỏ bẵng. Fanpage muốn post đều, ngày 3 lần, sáng – đầu giờ chiều – tối: rất khó để làm đều được, nhân viên cũng phải nghỉ, ngày làm ngày không. Thường chỉ được vài ngày, chưa kể tối không ai canh giờ pots. Up post bán hàng: 1 người chỉ có sức up được 5 post trong 5 group là nhiều, thời gian cũng không ổn định, ai cũng có việc riêng. Thêm nữa đây là việc lắt nhắt, ngại làm, mà thuê thì chả ai nhận vì không bõ.

Vì vậy, dịch vụ của em nhắm sự tỉ mỉ từng việc nhỏ như sau:

 • Đều đặn đúng thời gian. Thời gian post nội dung fanpage cũng như thời gian bơm vá
 • Các post bán hàng của anh chị sẽ được comment bằng tay để đẩy lên top.
 • Các comment cách nhau tối thiểu 1 giờ - thường ai cũng muốn lúc nào mình cũng ở top, tuy nhiên điều này là không thể. Tránh bị admin xóa post, spam thô, facebook lock account tụi em chỉ có thể comment cách nhau 1 giờ, khách hàng thực comment thoải mái.
 • 1 ngày 10 comment (tương đương up 10 lần, mỗi lần cách nhau 1h – ví dụ up từ 9h sáng đến 8h tối, thời gian khung giờ up tùy anh chị chọn).
 • Nội dung comment là 1 kịch bản được lên sẵn, tự nhiên như khách hàng tương tác thực tế.
 • Thay đổi nội dung post tối thiểu 1 tuần 1 lần để tăng tính hấp dẫn thu hút lôi kéo khách hàng.
 • Không tag người dùng: những ai sử dụng facebook đều đã từng khó chịu khi bị tag vào các tin bán hàng, do vậy tụi em không nhận tag. ( "tát" phát nào trúng phát ấy, không nên "tát" lung tung ^^)

Lý do nên chọn FB trong nhiều cách làm marketing online khác?

 1. Google Adwords – mua quảng cáo qua lượt click google. Cách này đắt đỏ nhất, thường lên đến ít thì 500k/ngày, nhiều hàng triệu đồng/ngày.
 2. Facebook Ads – mua quảng cáo qua lượt view hoặc click trên Facebook. Cách này đắt đỏ không kém Google Adwords.
 3. Treo banner quảng cáo trên Báo điện tử, chi phí quá cao, hiệu quả không rõ ràng nên hiện tại thường chỉ để làm thương hiệu.
 4. Đăng báo – Chi phí cao, từ 6 triệu / 1 bài / 1 báo đổ lên. Thường chỉ phù hợp đơn vị lớn, với mục đích làm thương hiệu.
 5. Email Marketing – kém hiệu quả, hay bị vào spam, gây khó chịu cho khách hàng.
 6. Thuê nhân viên up diễn đàn, facebook – không đều, lúc làm lúc không do bận, không thể chăm sóc quá 10 post trong 10 nhóm facebook.
 7. .v..v các cách khác

Dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông, kích thích bán hàng & xây dựng thương hiệu fanpage, fb cá nhân
Dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông, kích thích bán hàng & xây dựng thương hiệu fanpage, fb cá nhân

Dịch vụ này thích hợp cho: + Anh/ chị kinh doanh muốn bán được nhiều hàng. + Người nổi tiếng (hoặc muốn được nổi tiếng). + Anh/ chị muốn xây dựng thương hiệu “đẹp” trong mắt khách hàng. + Người làm social có cam kết các KPI “tương tác” với khách hàng. + Giải quyết khủng ho...

Chi tiết

Quảng cáo Facebook: làm sao tiết kiệm và tận dụng từng like?
Quảng cáo Facebook: làm sao tiết kiệm và tận dụng từng like?

Mất tiền cho quảng cáo facebook  Ads nhưng không phải sẽ có khách dù rằng hiện nay FB Ads được đánh giá là cách thức quảng cáo tương đối hiệu quả. Vậy khi không có khách đặt hàng thì số tiền anh chị đã chi cho Facebook sẽ “mất trắng” hay sao? – Làm sao để có thể chi li từng đồng ...

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý