Dịch vụ Viết bài PR Viết nội dung website
Dịch vụ chăm sóc website trọn gói từ A-Z | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Dịch vụ chăm sóc website trọn gói từ A-Z

 

Xây dựng, duy trì một website gồm rất nhiều việc phải làm, mỗi công việc lại thuộc một lĩnh vực khác nhau, như kỹ thuật, nội dung, SEO, Marketing, mỹ thuật ..v.v, do vậy một người không thể làm tất cả việc được.

Dịch vụ chăm sóc website trọn gói từ A-Z giải quyết một cách toàn diện cho các anh/chị quan tâm và có nhu cầu.

Đặc điểm nổi bật

✔ Chi phí từ 3  triệu/tháng trở lên tùy lĩnh vực (chưa bằng ½ lương cho 1 nhân sự).

✔ Viết bài up web: 5 bài 1 tháng + 10 bài copy / tổng hợp có viết mới 30% nội dung để làm SEO. Anh / chị nếu có nhu cầu thêm, viết bài nào tính tiền bài đó.

✔ Phân tích đánh giá, làm SEO.

✔ Chuyên sâu logic kinh doanh – tức SEO chính thống, không SEO hack. SEO chính thống đặt nội dung hữu ích cho khách hàng lên hàng đầu, không phải spam link rác hoặc copy nội dung tràn lan từ khóa.

✔ Tư vấn các giải pháp hỗ trợ cross-sale, up-sale.

✔ Đồng bộ facebook/fanpage.

✔ Hỗ trợ điều hành các chiến dịch quảng cáo như Google Adwords / Facebook Ads miễn phí.

✔ Theo dõi, báo cáo các đối thủ cạnh tranh.

✔ Website hỗ trợ tích hợp sâu các ứng dụng như SMS, Email Marketing, Quản lý công việc, Quản lý kho, Tự động đồng bộ đơn hàng, Theo dõi đơn hàng, Quản lý đội ngũ Sale/Cộng tác viên ..v.v – thêm module nào tính tiền module đó.

✔ Hỗ trợ trả lời email khách hàng, dưới 30 liên hệ/tháng – miễn phí, > 30 liên hệ - thỏa thuận.

..v.v

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ

✔ Phí duy trì website và thực hiện tất cả các hạng mục công việc thanh toán hàng tháng. Nếu sau anh/chị không có nhu cầu sử dụng dịch vụ mà chưa chuyển được website sang nhà cung cấp khác: chuyển sang dịch vụ chỉ duy trì (chỉ hosting): 4 triệu/năm. Phí hosting chưa bao gồm các module nếu có (Quản lý công việc, Quản lý khách hàng, Quản lý đội Sale/CTV …)

✔ Thường 1 website mất tối thiểu 2 tuần cho các công việc kỹ thuật như chốt giao diện, lên cấu trúc, định hướng nội dung ..v.v. Tuy nhiên phải mất 3 tháng mới có thể hoàn thành version 1 tạm ổn để vận hành. Vì em cần thời gian học hiểu sản phẩm/logic kinh doanh. Đây là thời gian thực tế, học để hiểu sản phẩm/logic kinh doanh, thậm chí 3 tháng có khi mới chỉ hiểu căn bản, càng làm lâu mới càng vỡ ra nhiều.

✔ Xây dựng, phát triển web trên chiến lược dài hơi, và làm nền tảng, nếu anh chị không nên kì vọng có sự đột biến về kết quả. Các đầu mục làm căn cứ đánh giá kết quả công việc: cấu trúc chặt chẽ, logic cao, phù hợp triết lý kinh doanh. Có khả năng phân tích, đánh giá và báo cáo hiệu quả cụ thể bằng con số. Ví dụ tại sao không bán được hàng, do giá hay do nội dung hay do quảng cáo nhắm không đúng khách hàng …

Chi tiết các hạng mục công việc

Đầu mục để anh / chị tham khảo, anh chị có thể hỏi người quen hay ai đó vì danh mục phần đa mang tính chuyên môn.

STT

Công việc

Tần suất

Hạng mục nội dung

1

5 bài viết riêng

tháng

2

10 bài copy, tổng hợp viết mới 30% để làm SEO và Facebook

-

3

Nội dung up facebook – 15 bài trên

 

4

Phân tích, điều chỉnh cấu trúc chuyên mục

 

5

Up bài / ảnh / video do anh chị tự viết

 

Hạng mục SEO

6

Tối ưu phiên bản mobile

 

7

Kiểm tra / nâng cấp thay đổi thuật toán Google

 

8

Cập nhật chuẩn SEO cho bài viết

 

9

Theo dõi, đánh giá tốc độ tải trang / server

 

10

Theo dõi đánh giá, sửa tiêu đề, meta description

 

11

Kiểm tra Google Index

 

12

Đăng ký sitemap.xml với Google

 

13

Theo dõi đánh giá và gửi báo cáo thống kê truy cập Google Analytics à đề xuất phương hướng cải thiện

 

14

Sửa lỗi website tự động lỗi 404 (lỗi xóa nội dung)

 

Hạng mục kỹ thuật

15

Theo dõi fix lỗi website – các lỗi kỹ thuật như mất ảnh, không gửi liên hệ được …

 

16

Sao lưu dữ liệu tự động

 

17

Nâng cấp giao diện, thay đổi cấu trúc website liên tục cho phù hợp

 

Hạng mục PR – Marketing

18

Đánh giá chất lượng nội dung

 

19

Đánh giá mức độ cạnh tranh sản phẩm/dịch vụ

 

20

Theo dõi đối thủ cạnh tranh

 

21

Điều hành các chiến dịch PR – Marketing (Google Adwords, Facebook Ads, bài đăng báo)

 

22

Đề xuất các giải pháp cài tính năng kỹ thuật hoặc nội dung để đo đếm hiệu quả

 

Hạng mục Quản trị và chiến lược phát triển kinh doanh

23

Đề xuất các giải pháp Quản trị doanh nghiệp tổng thể

Ví dụ: ý tưởng marketing hoặc các ứng dụng công nghệ phục vụ kinh doanh như Quản lý khách hàng, Quản lý Sale/CTV

 

 

 

 

Giá chi tiết:

Quy mô công ty giá 6 triệu/ 1 tháng ( có nhân viên sale)

Quy mô cá nhân, cửa hàng, shop nhỏ lẻ, spa, quán ăn:  3 triệu/ 1 tháng ( không có nhân viên sale)

Các lưu ý anh/chị cần biết

Phải làm lại web mới hoàn toàn ( Chi phí vẫn giữ nguyên là 3 triệu/ 1 tháng hoặc 4tr/ 1 tháng với công ty)

Phần đa web doanh nghiệp/shop nhỏ hiện nay đều là sản phẩm giá rẻ, mã nguồn mở không mất tiền, tải về miễn phí, chỉ việc làm giao diện. Hạn chế rất nhiều, nhưng có những lý do chính sau không thể sử dụng được:

✿ Không thể lên bố cục theo ý được. Bố cục website rất quan trọng, nó thể hiện tính logic kinh doanh và cách thể hiện cũng như cách dẫn dắt khách hàng. Cũng giống như khi ta đi mua sách, ta thường xem Mục lục đầu tiên và sau đó đọc thử vài trang, một cuốn sách hay phải hấp dẫn ngay từ Mục lục. Khả năng "dẫn dắt" khách là: khi khách hàng xem giới thiệu sản phẩm A, họ có thể xem luôn review, điều kiện bảo hành, chi tiết kỹ thuật, so sánh với các sản phẩm cùng loại khác ..v.v. Nếu tất cả gộp chung 1 nội dung quá dài hoặc quá sơ sài, thêm nữa càng nhiều nội dung càng tốt cho SEO. Nhóm các nội dung này nhiều khi không phải là nhóm theo chuyên mục hay sản phẩm, thậm chí các bài liên quan lại thay đổi theo "hướng đi" của khách hàng. Ví dụ khách xem bài 1, sau đó xem bài 2 thì có thể khách thích xem bài 3, nhưng nếu khách xem chuyên mục C, sau đó xem bài 2 thì lại quan tâm đến bài 4 khác ..v.v.

Web tụi em làm là web may đo có thể tùy ý bố cục, không bị bất kì hạn chế gì. Anh / chị đã bao giờ gặp tình huống bên làm web bảo muốn thêm khối nội dung này không thêm được?

✿ Không thể cài các tính năng kỹ thuật độc nhằm mục đích riêng. Ví dụ Khuyến mại qua hình thức đăng ký số điện thoại, mục đích chính ngoài việc giảm giá thúc đẩy bán hàng còn là SMS cho khách địa chỉ shop/cửa hàng/công ty. Vì thường khách vào xem, thấy hay, xong không nhớ địa chỉ hay liên hệ khi đang đi đường, chợt có ý thích tạt qua.

✿ Hay không tích hợp được các ứng dụng riêng sau này để dựa vào đó cải thiện chất lượng kinh doanh cũng như nội dung. Ví dụ ứng dụng theo dõi quản lý khách hàng, nhân viên sale, dựa vào các trả lời liên hệ của khách ta điều chỉnh nội dung web hay tổ chức training cho nhân viên.

✿ Có những tính năng tuy nhỏ nhưng nhiều khi đóng vai trò quan trọng. Ví dụ khả năng chèn các icon như laugh       , khó ở chỗ các tính năng này ai cũng dùng được kể cả người già hay trẻ em, vì nhiều khi anh chị hay nhân viên muốn tự cập nhật một số nội dung khác.

Phải hosting bên em (chi phí này đã bao gồm trong 3 tr/th, chỉ tính khi anh chị không dùng gói chăm sóc website nữa)

Vì các tính năng kỹ thuật riêng, không phải mã nguồn miễn phí nên đòi hỏi server kiểu khác, đội ngũ theo dõi sự cố, fix lỗi tự động, sao lưu tự động kiểu khác nên không thể đi hosting ngoài được. Các gói hosting ngoài không có các tính năng này - kiểu này tương ứng với thuê server riêng chứ không phải hosting. Ví dụ tiêu biểu như SMS cần kết nối hệ thống viễn thông hoặc SMS gateway tùy nhu cầu. Hay sao lưu tự động, fix lỗi tự động. Nôm na anh chị không phải gặp trường hợp khi có lỗi hay cần nâng cấp, không biết hỏi ai, hỏi bên làm web thì đổ cho bên hosting, bên hosting đổ cho tại cập nhật nội dung ..v.v. Anh chị chỉ cần bảo em là xong.

③ Chi phí hosting không đáng để lưu tâm

Gói rẻ nhất hiện nay trên thị trường là 1tr/năm, nhưng nếu web có dính tí SEO tối thiểu phải 2 tr/năm vì còn cả lưu lượng cho các robot search engine. So với giá hosting 4tr/năm bên em chỉ chênh 2tr/năm, nghe gấp 2 thì không đúng, tính ra chưa đến 200k/tháng, nếu ai để ý và coi đây là khác biệt thì cũng không phù hợp với gói dịch vụ này .

Cách nhanh nhất để so sánh như này: làm web mới bên em chịu trách nhiệm chuyển nội dung cũ 100% sang web mới, miễn phí không tính tiền, anh/chị sau không thích tìm nhà cung cấp khác yêu cầu họ chuyển lại, giữ nguyên cấu trúc và cách thể hiện. Nếu không làm được anh/chị tự hỏi xem tại sao có người làm được có người không? Trên thị trường web siêu tốc, dùng thử miễn phí, chuyên nghiệp, gian hàng ..v.v rất nhiều, và điểm chung là họ chỉ nói về web, về công nghệ, cái em nói là về logic kinh doanh của anh chị, hiệu quả công việc, căn cứ vào đâu để phân định đúng sai, cái gì sai, sai như nào để sửa.

 Cuối cùng gói dịch vụ này chỉ phù hợp với những ai muốn làm lâu dài bài bản

Thực sự bên em không nhận làm web, càng không nhận hosting, kể cả có trả giá cao. Việc chuyển sang hosting không chăm sóc web nữa cũng có nghĩa rằng không còn phù hợp để làm việc cùng nhau nữa. Ý nghĩa chính của việc này là để anh chị vẫn hoạt động được tối thiểu khi tìm được "nhân viên" mới.

 


Hỏi: Anh có web cũ đang chạy, nhiều thông tin cũ, cũng chưa hài lòng lắm nhưng để chuyển sang bên em thì lại ngại.
Trả lời: Anh có thể coi như làm 1 website mới, thông tin cũ em sẽ tự động đưa sang. Web đang chạy anh vẫn giữ và vận hành như bình thường. Anh cân nhắc coi như anh mở thêm một “cửa hàng” mới với chi phí 1.5 triệu/tháng.


Hỏi: Thế nếu sau một thời gian anh thấy không phù hợp thì sao?
Trả lời: Khi đó anh chỉ sử dụng dịch vụ hosting bên em, 4 triệu/năm, anh tự quản trị và làm tất các việc khác, như anh đi thuê hosting chỗ khác như bình thường. Lưu ý website bên em tự phát triển, không phải mã nguồn free như Wordpress hay Joomla, nên của em copy nội dung của người khác về hosting được, chứ người khác không copy được của bên em. Tức là anh không đem web đi hosting chỗ khác được.


Hỏi: Chị có sản phẩm muốn tự up cho chủ động thì sao?
Trả lời: chị toàn quyền quản trị, thêm bớt chỉnh sửa các nội dung riêng của chị tùy thích, ngại hoặc không có nhân viên chỉ việc email hoặc zalo em làm hộ. Việc này nằm trong chi phí trọn gói rồi.


Website công nghiệp hay may đo
Website công nghiệp hay may đo

Chỉ cần hỏi 1 câu: Web hiệu quả chưa, sao đẹp thế hiện đại thế mà không có khách hỏi chứ đừng nói khách mua? Ai trả lời được? Nếu chưa đạt thì tại sao, dựa vào đâu, con số nào để nói chưa hiệu quả do cái này cái kia

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý