Blog / Góc Café
Bán online dành cho mặt hàng thời trang có công cụ nào hỗ trợ hút khách? | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bán online dành cho mặt hàng thời trang có công cụ nào hỗ trợ hút khách?

Mặt hàng thời trang ( quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện...) đặc thù nhiều mẫu mã, người mua dễ chốt đơn ngay khi tiếp cận với sản phẩm nếu sản phẩm phù hợp, hấp dẫn.

Phần đa các chị em bán mặt hàng này đều có nhu cầu chính:

Muốn bài tiếp cận với nhiều người, đặc biệt là khách mới, khách ở hội nhóm (chợ online) 

Muốn bán trực tiếp bằng livetreams nhiều người xem

Muốn giới thiệu nhiều sản phẩm trong một ngày ( đăng nhiều bài - nhất là mặt hàng order) và xây dựng được fb cá nhân có độ tin cậy cho khách tự tin đặt hàng 
-------

Có một số cách anh chị có thể vận dụng để hỗ trợ:

Để tiếp cận khách hàng mới, các a/c có thể sử dụng công cụ hỗ trợ auto inbox để quét khách hàng từ các hội nhóm về. 
Ví dụ bán đồ trẻ em thì quét tại các nhóm " hội gà con, hội dê con, khỉ con...", bán đồ cho nữ thì quét tại các nhóm eva, nấu ăn, làm bánh....

Hoặc có thể quét khách hàng gần khu vực mình sống. Ví dụ ở Linh Đàm (Hà Nội) có thể quét khách là thành viên của hội Cộng Đồng Cư Dân HH Linh Đàm,.... Hoặc quét thông qua danh sách bạn bè người nào đó cũng được.

Sau khi quét xong thì gửi inbox để chào mời trực tiếp. Ví dụ:

Khách quan tâm trả lời lại thì a/c kết bạn lại để khách theo dõi bài đăng vào lần sau vì có thể khách chốt đơn ngay lúc ấy hoặc có thể họ sẽ theo dõi sau.
----

Hỗ trợ bán = livestreams

Có hai điều kiện tiên quyết cơ bản trước khi bán live là:

🍂Đầu tiên nick bán của a/c phải có nhiều bạn bè chất lượng. Nick quá ít bạn bè thì sẽ k có người xem.

🍂Thứ 2: fb a/c phải giữ được tương tác. Nhiều bạn bè nhưng không giữ được tương tác thì cũng k ai tiếp cận được bài của a/c

A/c có thể áp dụng cách thức dùng công cụ auto inbox để vừa gửi thông báo giờ live, vừa giữ tương tác với bạn bè. (1 inbox có tác dụng kéo tương tác = 10 lần so với comment dạo)

Ví dụ:

Ngoài ra, các a/c có thể sử dụng công cụ là bộ nick thuê để comment bài lúc live tạo sức hút, hiệu ứng đám đông, sự sôi động cho live, và share vào nhóm để tăng lượt view tự nhiên.

 

Muốn đăng nhiều bài / 1 ngày vào các giờ cao điểm nhiều người xem thì nên sử dụng công cụ hỗ trợ đăng bài tự động hằng ngày để tiết kiệm thời gian.

🍂A/c rảnh lúc nào có thể làm lúc ý, có thể chỉ cần làm vào buổi tối. Đặt đăng bài trước cả 1 tuần hoặc 1 tháng cũng được.

🍂Mỗi bài đăng sẽ có thêm like và comment kèm theo để tạo sự sôi động. K có like, cmt mồi đìu hiu khách có nhu cầu họ cũng phân vân.

🍂Việc đăng bài đều đặn cũng rất tốt giúp fb đánh giá cao hơn so với các fb đăng bài tắc bụp, lúc dồn dập lúc thì chẳng có bài nào.

🍂Riêng các a/c muốn đăng bài ở hội nhóm nữa, có thể sử dụng tính năng comment up bài tự động đẩy bài tới 11h đêm hằng ngày.

--
Hiện tại bên em đang hỗ trợ toàn bộ các công cụ trên với giá 900k/ 1 tháng nhé các a/c.


Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý