Dịch vụ Viết bài PR
Viết bài quảng cáo bán hàng | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Viết bài quảng cáo bán hàng

Tất cả các bài đăng website/diễn đàn/facebook, đều phục vụ mục đích bán hàng. Tuy nhiên, cấp độ và ý nghĩa thường khác nhau. Có bài thiên về giới thiệu sản phẩm, câu view làm SEO,  có bài thiên về tư vấn cách sử dụng ...

Ở bài viết này, em đang muốn nói đến bài quảng cáo bán hàng, dạng bài tập trung vào thôi thúc, giục giã khách mua hàng ngay. Gọi nôm na là bài chốt. Thường thấy là các bài như sau: 

1. Bài để link từ Facebook Ads / Google Adwords.

Tức bài để khách hàng click vào đọc khi anh chị mua quảng cáo google ads hoặc facebook ads. Dạng bài này không xa lạ, anh chị nào cũng biết nên em sẽ không nói kỹ. 

2. Bài giật tít câu view 

Là các bài kiểu như: Khuyến mại giá shock, Mua 2 tặng 1, Nhận quà tặng kèm ABC... Tâm điểm của bài là muốn bán ngay một dịch vụ hay sản phẩm đặc biệt nào đó đang có khuyến mại.( đẩy mạnh sản phẩm đang chậm hàng hoặc chiêu trò dùng sản phẩm “mồi” để câu khách vào tham khảo các sản phẩm khác nữa…)

3. Bài cho các đợt xả hàng, Ưu đãi đặc biệt nhân dịp lễ tết 

Tức nôm na là dạng bài kích cầu mua sắm mang tính mùa vụ ( nhanh, từng đợt) như  dịp trung thu, dịp 8/3, Valentine…hoặc cần đẩy hàng kết thúc mùa vụ tránh tồn kho, ứ đọng vốn. 

4. Bài về gói sản phẩm / dịch vụ đặc biệt

Là những bài viết về gói sản phẩm – dịch vụ có điểm nổi trội so với thị trường, bản chất của những gói dịch vụ - sản phẩm này đã có sự hấp dẫn và độc đáo có thể khiến khách hàng thích thú rồi. Tuy nhiên, cần làm sao để khách đọc hiểu ngay những điểm nổi bật đó, không băn khoăn gì thêm và click vào nút “đặt mua”. 

5. Bài viết về hàng mới – dịch vụ mới

Các bài viết phục vụ việc tung sản phẩm/ dịch vụ ra thị trường, thông thường nhất là để khảo sát đánh giá bước đầu sức tiêu thụ, phản ứng của khách để quyết định sản xuất mở rộng hay nhập thêm.

6. Topic bán hàng trên diễn đàn.

Hình thức này quá quen thuộc nên em...

Đến đây, chắc các anh chị sẽ thắc mắc: - Vậy thuê Toan thì có khác gì không

Em nghĩ, điểm quan trọng em khác các dịch vụ hiện có trên thị trường / nhân viên anh chị tự làm là:

  Em có khả năng điều hành chiến dịch từ A-Z

Chắc hẳn các anh chị đều đồng tình rằng, viết nội dung xong chỉ là một phần nhỏ, việc quảng bá tiếp cận khách hàng mới là việc mất thời gian. Bởi nội dung có hay đến mấy, sản phẩm hấp dẫn đến đâu cũng không có ý nghĩa nếu chẳng ai biết. Không ai biết thì làm sao có ai đọc thử, không ai đọc thử thì không ai tin và mua, không ai mua dùng thì sao biết tốt mà mua tiếp hay giới thiệu..v..v..

Chính vì vậy, sau khi viết nội dung xong, em sẽ giúp anh chị khâu quan trọng này. Đi quảng bá đến khách hàng để nhiều người tiếp cận nội dung trên diễn đàn, google, facebook..v..v….( cõng link chữ ký, post diễn đàn, spam group facebook..)

Đây là công việc không hẳn là “phát minh” gì to tát, nhưng cần sự tỉ mỉ, thời gian và người thực hiện. Nào là nếu post fanpage thì căn giờ nào post sẽ nhiều người xem nhất, post diễn đàn nào thì thích hợp, cõng link chữ ký vào những topic như nào đông khách ghé thăm, spam group nào? Spam xong tầm 1 tiếng thì phải vào comment tạo sự sôi động, đẩy bài lên đầu cho có nhiều người xem..v.v…

Đa phần các anh chị hiện nay đều ít nhiều thiếu nó. Và em thì có điều này. Tóm lại, anh chị chỉ thông báo cho em sản phẩm – dịch vụ cần bán hàng. Phần việc còn lại em sẽ lo từ A – Z cho anh chị. heart

 Em biết cách cài để đánh giá hiệu quả, thay đổi nội dung liên tục nếu cần thiết dựa trên các kết quả theo dõi đánh giá.

Không đơn thuần là viết bài quảng cáo đưa cho anh chị là xong. Khi hợp tác cùng em, em sẽ giúp anh chị khảo sát phân tích nội dung chung cũng như các đối thủ cạnh tranh khác cho các anh chị trước khi triển khai. Tư vấn cho anh chị những việc nên làm trước khi quảng cáo. Anh chị có thể hình dung, ví dụ nội dung bài quảng cáo có thể hay, nhưng hình thức website hiện tại đang sử dụng cũng như các nội dung liên quan chưa tốt ->  em có thể tư vấn anh chị giải pháp như bỏ qua website hiện dùng, tạm sử dụng web 1 trang. Quét, theo dõi đối thủ cạnh tranh trước trong vòng 1 tuần để có quyết định hợp lý.

Ngoài ra, sau khi viết bài bán hàng và tiến hành quảng cáo, nếu chưa hiệu quả, em sẽ tiếp tục cùng anh chị điều chỉnh xem vấn đề không hiệu quả tại đâu. Nếu tại nội dung thì sẽ điều chỉnh như nào? Điều chỉnh xong tiếp tục thử nghiệm ra sao...Ví dụ: khách click vào nhiều nhưng không ai alo, thời gian ở lại website ít…Suy ra tiêu đề giật tít đã hấp dẫn, đúng tâm lý khách nhưng vấn đề ở sản phẩm hoặc nội dung.  

Kết luận là: em sẽ đồng hành cùng anh chị với vai trò vừa tư vấn, vừa trực tiếp tay chân làm cùng anh chị trong suốt chiến dịch bán hàng. angel

 Em có các công cụ kỹ thuật độc đáo để theo dõi đánh giá được cụ thể bằng con số .

Em sử dụng từ “độc đáo” bởi lẽ tất cả những công việc em thực hiện cho khách hàng đều có công cụ em đặt hàng kỹ thuật bên em viết riêng – độc quyền chỉ một để phục vụ cho việc đánh giá, theo dõi bằng con số cụ thể. Ví dụ như anh chị có thể kiểm tra được ngay danh sách các topic trong vòng 1 ngày cõng chữ ký cho anh chị ngày trên website hiện tại của em sau khi đặt dịch vụ. Hay công cụ tích hợp gửi sms cho khách hàng khi khách hàng nhấn vào nút ĐẶT HÀNG trên website bán hàng,  công cụ quét khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu để nhân viên vào chat trực tiếp -  chào hàng thẳng với khách hàng đó..v.v..

  Em có khả năng thiết lập, cài đặt và theo dõi quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords tối ưu. 

Đa phần các anh chị thường lúng túng khi sử dụng các công cụ này. Hoặc là phải thuê ngoài, hoặc tự làm nhưng không am hiểu hết. Chính vì vậy, khi hợp tác với em, em sẽ giúp các anh chị điều hành công việc này. Bí mật nhé , hiện tại em sẽ miễn phí hoàn toàn cho các anh chị đấy. Lý do thì đơn giản thôi, bản thân em cũng muốn biết được hiệu quả công việc mình làm gì như nào? Chưa tốt ở đâu? Nên cải thiện ra sao?...

Cũng chính vì thường xuyên sử dụng các công cụ này nên em cũng tiết lộ thêm “bí mật” nho nhỏ nữa là em không bao giờ sử dụng mua like vì đến 99% là like ảo.  

Thế không mua like thì mua gì?  Câu trả lời này vui lòng liên hệ trực tiếp với em nha 

 


Dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông, kích thích bán hàng & xây dựng thương hiệu fanpage, fb cá nhân
Dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông, kích thích bán hàng & xây dựng thương hiệu fanpage, fb cá nhân

Dịch vụ này thích hợp cho: + Anh/ chị kinh doanh muốn bán được nhiều hàng. + Người nổi tiếng (hoặc muốn được nổi tiếng). + Anh/ chị muốn xây dựng thương hiệu “đẹp” trong mắt khách hàng. + Người làm social có cam kết các KPI “tương tác” với khách hàng. + Giải quyết khủng ho...

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý