Bài PR đã viết
Bài PR Đăng báo websosanh cho siêu thị điện máy | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR Đăng báo websosanh cho siêu thị điện máy

Anh Mạnh Nguyễn - hợp tác với Vietbaipr từ năm 2012, vừa có chương trình làm thương hiệu dựa trên thực tế thị trường hỗn loạn về giá ảo. Đây là bài viết được hỗ trợ dưới sự cung cấp thông tin của anh và khảo sát tìm hiểu thêm của Vietbaipr về thị trường.

Copywiter vietbaipr.com

Sau đây là nội dung bài viết


Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn – nói KHÔNG với giá ảo!

Để giá bán trên web rẻ “giật mình” thậm chí thấp hơn cả giá nhập gốc. Tuy nhiên khách hàng hỏi mua thì giá thực tế tăng lên vài trăm đến vài triệu đồng.

Thực trạng giá ảo không những làm mất đi giá trị cốt lõi của thương mại điện tử là tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng mà còn làm ảnh hưởng đến quyền lợi của các nhà bán hàng uy tín và nhiều kênh thông tin hữu ích so sánh giá.

Trong sự hỗn loạn thông tin về giá cả, siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn được coi là đơn vị đi đầu, quyết liệt giữ vững tiêu chí bán hàng giá thật đã niêm yết trên website.

siêu thị điện máy mạnh nguyễn

Việc mua hàng bằng click chuột mang lại quá nhiều sự tiện lợi không một ai có thể chối từ. Chính vì vậy các đơn vị điện máy online mọc lên như nấm và cạnh tranh nhau mạnh mẽ. Tuy nhiên với đặc thù nhập sản phẩm và chế độ bảo hành từ các nhà sản xuất giống nhau, nên các bên cung cấp chỉ có thể cạnh tranh về giá và chất lượng phục vụ. Trong đó giá thành là yếu tố then chốt nhất.

Ông Mạnh Nguyễn – giám đốc công ty cho rằng, lý do để Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn là đơn vị đi đầu, kiên quyết trong vấn đề nói không với giá ảo là vì từ trước tới nay, siêu thị vốn đã có thế mạnh về giá do nguồn nhập trực tiếp và không phải đầu tư mặt bằng trưng bày và kho xưởng… Cùng với định hướng, tinh thần làm việc rõ ràng, lại có đội ngũ nhân viên đầy đủ, lành nghề đáp ứng được khối lượng công việc lớn, hiệu suất làm việc cao.

siêu thị điện máy mạnh nguyễn

Nếu không có sự hỗn loạn giá ảo, chỉ cạnh tranh công bằng, mức giá của siêu thị luôn đứng top đầu trên websosanh (Một kênh thông tin lớn, tập hợp danh sách nhiều trang web bán cùng mặt hàng để so sánh giá cả. Trong đó ưu tiên những nơi bán giá thấp nhất lên top để người mua có sự lựa chọn nhanh nhất). Bị cạnh tranh bởi thị trường giá ảo, siêu thị vẫn kiên định, làm đúng nguyên tắc người thật việc thật, giữ giá chuẩn rẻ, không đưa giá ảo, đăng giá nào bán giá đấy tới tay người mua.

Bởi theo kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trong ngành điện máy, ông khẳng định: “ khủng hoảng nào cũng có hai mặt của nó. Sự lũng loạn cũng chỉ tạm thời, chộp giật. Sự minh bạch, rõ ràng mới giúp tồn tại bền vững”.

siêu thị điện máy mạnh nguyễn

Khi đơn vị chọn cách dùng giá ảo để thu hút người liên hệ mua hàng, họ thường dùng đủ lý do: giá chưa VAT, chưa công vận chuyển - lắp đặt, hoặc thậm chí lý do chẳng liên quan gì như cháy hàng, lô hàng mới về giá khác…. Để đẩy giá bán cuối lên khác hẳn với giá đưa ra ban đầu. Lúc này khách hàng sẽ bị cảm giác hụt hẫng, bực bội như “bị lừa”. Họ thường sẽ không quay lại lần hai hoặc sẵn sàng “block” ngay đơn vị đó bởi người tiêu dùng hiện nay không chỉ thông thái mà cũng luôn đề cao phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín. Bằng chứng thực tế, rất nhiều khách hàng trong thời kỳ giá ảo đầy rẫy, họ vẫn gắn bó với Mạnh Nguyễn bởi giá trị tiết kiệm thời gian, công sức và sự yên tâm mua bán tuyệt đối từ giá cả tới phong cách phục vụ.

siêu thị điện máy mạnh nguyễn

Ngay cả những kênh thông tin so sánh giá  cũng kiên quyết loại bỏ các đơn vị giá ảo, làm ăn không nghiêm túc nhằm đem đến cho khách hàng lợi ích thực sự và giúp khách hàng tiếp cận được các nhà bán hàng uy tín, đồng thời giữ vững chất lượng, giá trị thông tin cũng như uy tín của chính họ.

Do vậy, sử dụng giá ảo là cách làm “ăn xổi ở thì” đem lại còn hệ lụy lâu dài, không phù hợp với những đơn vị muốn gây dựng thương hiệu lớn và phát triển bền vững.

Siêu thị Mạnh Nguyễn với thâm niên kinh doanh lâu năm, đã có nền tảng đầu tư bài bản nhiều thời gian công sức để xây dựng được thương hiệu: “Tiết kiệm tối đa – An tâm mua sắm”. Việc tiên phong nói KHÔNG với giá ảo không phải chỉ bởi tiềm lực có sẵn, mà quan trọng nhất là nó xuất phát từ chính cái tâm của người kinh doanh trẻ và phong cách làm việc văn minh, chuyên nghiệp thời đại 4.0.

Cùng xem thêm các hình ảnh nhân viên Mạnh Nguyễn lắp đặt thiết bị cho người mua:

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam


Linh tham khảo: https://websosanh.vn/review/sieu-thi-dien-may-manh-nguyen-noi-khong-c27-20190821120642962.htm

 


Bài PR đăng báo cho lĩnh vực Nha Khoa
Bài PR đăng báo cho lĩnh vực Nha Khoa

Người phụ trách marketing của bên nha khoa Anh Thư muốn đặt viết 1 bài chỉ đăng ở website tuy nhiên lại mong muôn được viết dưới văn phong báo chí điểm nhấn là tạo sự cuốn hút, tự nhiên cho người đọc. Đây là bài viết Vietbaipr đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Bài PR đăng báo cafeF và cafebiz cho Phukiengiare
Bài PR đăng báo cafeF và cafebiz cho Phukiengiare

Chủ thương hiệu Phukiengiare có chia sẻ về vấn đề khởi nghiệp lĩnh vực phụ kiện. Anh vừa muốn PR thương hiệu lâu đời của anh vừa muốn chia sẻ thông tin hữu ích cho người trẻ mới khởi đầu. Đây là bài viết được thực hiện dưới ý tưởng đó của anh.

Chi tiết

Bài PR Đăng báo websosanh cho siêu thị điện máy
Bài PR Đăng báo websosanh cho siêu thị điện máy

Anh Mạnh Nguyễn - hợp tác với Vietbaipr từ năm 2012, vừa có chương trình làm thương hiệu dựa trên thực tế thị trường hỗn loạn về giá ảo. Đây là bài viết được hỗ trợ dưới sự cung cấp thông tin của anh và khảo sát tìm hiểu thêm của Vietbaipr về thị trường.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý