Bài PR đã viết
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho Trường quốc tế Bvis Hà Nội | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho Trường quốc tế Bvis Hà Nội

Người liên hệ với vietbaipr để đặt hàng có nhấn mạnh rằng: Bvis là một trường quốc tế đặc biệt với ưu điểm nổi bật: giáo dục tiêu chuẩn quốc tế nhưng đề cao việc gìn giữ bản sắc Việt Nam. Do đó, đại diện trường Bvis muốn có một bài viết nhân dịp nhận giải thưởng quý giá về vấn đề này. Dưới dây là bài viết vietbaipr đã thực hiện cho khách hàng.

Copywiter vietbaipr.com

Sau đây là nội dung bài viết


BVIS nhận giải ‘Công dân toàn cầu -Bản sắc Việt Nam’

Lần đầu tiên, một trường quốc tế tại Việt Nam được Sở GD-ĐT TP.HCM trao tặng giải thưởng “Công dân toàn cầu - Bản sắc Việt Nam” nhờ việc xây dựng được một chương trình giảng dạy riêng biệt, cân đối giữa tính quốc tế và giá trị truyền thống.

Công dân toàn cầu mang đậm bản sắc Việt

Trong khi không ít trường quốc tế hướng học sinh của mình thành những “công dân quốc tế” thì BVIS lại giáo dục học sinh trở thành “công dân toàn cầu mang đậm bản sắc Việt”. Tại BVIS, thời lượng học tiếng Anh và tiếng Việt đối với học sinh tiểu học là 50 - 50, biên soạn theo một giáo trình đặc biệt khác với các trường quốc tế khác.

Hiệu trưởng BVIS - thầy Paul Holyome nhận bằng khen từ Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt, với những môn học như Văn học, Lịch sử, Địa lý Việt Nam, phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm của BVIS sẽ tạo động lực cho các em hình thành tư duy sáng tạo, độc lập, giúp các em yêu thích môn học.

Các nét đẹp văn hóa truyền thống của đất nước, các hoạt động ngoại khóa, văn hóa, văn nghệ mang đậm bản sắc Việt cũng được Ban Giám hiệu nhà trường tạo điều kiện phát huy và giữ gìn. Từ đó giúp các em giữ gìn được vốn tiếng Việt phong phú cũng như những tinh hoa của lịch sử, văn hóa Việt Nam. Điều này cũng giúp các em kết nối được với quê hương, gia đình và họ hàng dù ở phương trời nào bởi bản sắc Việt thấm nhuần trong các em.

Các trò chơi dân gian truyền thống luôn xuất hiện trong Lễ hội xuân BVIS

Bên cạnh tiếng Việt, tiếng Anh là ngôn ngữ đòi hỏi học sinh của BVIS phải sử dụng thông thạo. Tại trường BVIS, các em được tăng cường số giờ học bằng tiếng Anh theo cấp lớp để có thể đáp ứng yêu cầu của các kỳ thi quốc tế.

Tự tin bước chân vào ĐH danh tiếng

Chương trình giảng dạy tại trường được biên soạn theo Chương trình của bộ giáo dục Anh Quốc và học sinh tốt nghiệp tại trường sẽ được nhận bằng Trung học Quốc tế IGCSE và Tú tài Anh A level của Đại học Cambridge.

6 học sinh tiêu biểu của BVIS đạt điểm cao nhất A* ở tất cả các môn tham dự trong kỳ thi Trung học Quốc tế IGCSE

Hiện tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới đều đánh giá cao sự chuyên biệt của bằng A-Level, đây là 1 lợi thế rất lớn đối với các em học sinh BVIS khi theo học chương trình của Trường. Với sự hướng dẫn, dạy dỗ của đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm cao, đầy nhiệt huyết và chuyên môn giỏi, học sinh BVIS luôn đạt được điểm số IGCSE và A Level cao hơn so với trung bình của Anh Quốc và thế giới. Đó là 1 nền tảng học thuật vững chắc để các em tự tin bước chân vào những trường đại học danh tiếng và đạt được thành công trong sự nghiệp tương lai.

Với lợi thế là thành viên của tổ chức CIS (Hiệp hội các trường quốc tế), FOBISIA (Hiệp hội các trường quốc tế Anh ở châu Á) và Tập đoàn giáo dục NORD ANGLIA, trường quốc tế BVIS đã phát triển mục tiêu trở thành “Công dân toàn cầu” không chỉ bó hẹp trong phạm vi nước Anh hay nước Mỹ, mà còn chú trọng tạo môi trường quốc tế đa dạng để cơ hội giao lưu quốc tế của các em học sinh luôn rộng mở.

Hóa thân tìm hiểu văn hóa của các nước trong Tuần lễ Quốc tế khối Tiểu học

Dưới sự tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa, học sinh của BIVS sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi học thuật ở nhiều quốc gia, tìm hiểu văn hóa các nước thông qua các sự kiện đa văn hóa, hay nâng cao kĩ năng sống qua các hoạt động tình nguyện quốc tế ...

Ngoài ra, chương trình đào tạo kĩ năng mềm cho học sinh được các chuyên gia của BVIS thiết kế rất phong phú và linh hoạt. Những hoạt động khuyến khích học sinh phát triển kĩ năng lãnh đạo; kĩ năng tham gia và tổ chức các hoạt động cộng đồng, hoạt động vì môi trường; tiếp xúc với các diễn giả, nhà hoạt động, nhà huấn luyện nước ngoài...đều được các em hưởng ứng mạnh mẽ. Có thể nói, học sinh của BVIS đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về học thuật cũng như kỹ năng để đến những trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Các em đang thuyết trình tranh cử vào Hội đồng học sinh của Trường

Từ giải thưởng “Công dân toàn cầu - Bản sắc Việt” mà nhà trường vinh dự nhận được, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn môi trường học tập BVIS cho con em mình với một nền tảng vững chắc, đảm bảo cho các em có sự phát triển bền vững, không ngừng vươn xa, sánh ngang với học sinh trên toàn thế giới.


Linh tham khảo: http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/tuyen-sinh/269972/bvis-nhan-giai-cong-dan-toan-cau-ban-sac-viet-nam.html


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý