Bài PR đã viết
Bài PR đăng báo dantri.com.vn - Ngân hàng Maritime Bank | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR đăng báo dantri.com.vn - Ngân hàng Maritime Bank

Bài viết được thực hiện theo đơn đặt hàng của phòng marketing ngân hàng Maritime Bank về chương trình thu hút khác hàng của ngân hàng. Bài đăng ở vị trí Trang chủ mục kinh doanh do đó yêu cầu bài viết phải có tính khách quan và chuyên sâu. Dưới dây là bài viết chi tiết vietbaipr.com đã thực hiện dưới sự hỗ trợ của anh Phương - người trực tiếp làm việc với vietbaipr.

Tín dụng cá nhân, ngân hàng ngày càng gần người vay vốn

Dạo quanh thị trường vay tiêu dùng cá nhân - không tài sản đảm bảo - vào thời điểm này, những người có nhu cầu mua sắm, chi tiêu rất dễ cảm thấy “hoa mắt” bởi có quá nhiều ưu đãi cho vay hấp dẫn, lãi suất phải chăng, thủ tục dễ dàng, nhanh chóng... mà các ngân hàng đang ra sức mời gọi.

Khách hàng cần chọn sản phẩm, chương trình phù hợp với nhu cầu.

Có thể nói, chưa bao giờ ngân hàng và người tiêu dùng lại “dễ gặp nhau” như thời điểm này. Các ngân hàng liên tục tung các gói cho vay tín chấp với lãi suất tuy có phần giảm nhiệt đáng kể so với thời điểm này 2 năm về trước, nhưng lại nới lỏng thời hạn cho vay từ 1 đến 3 năm, thậm chí có ngân hàng còn ưu đãi người vay quyền chọn thời hạn vay tối thiểu 06 tháng. Những ưu đãi hấp dẫn này đang giúp rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu chi tiêu những khoản lớn như mua nhà, mua ô tô...cảm thấy yên tâm hơn.

Theo Ngân hàng Nhà nước (NHNN), đến ngày 15/6/2015, tổng phương tiện thanh toán tăng 4,88%, huy động vốn tăng 4,37% so với cuối năm 2014. Thanh khoản của hệ thống ổn định và có dư thừa. Tăng trưởng tín dụng, 6 tháng đầu năm 2015 tăng 5,78% so với cuối năm 2014 và tăng 18,98% so với cùng kỳ. NHNN lạc quan, tăng trưởng tín dụng cuối năm hoàn toàn có thể “cán đích” 13 – 15%/năm. Cũng chính vì đưa ra nhiều chương trình ưu đãi “hút” khách nên lượng vốn giải ngân tín dụng cuối năm của các ngân hàng cũng tăng đột biến.

Thời điểm này, rất nhiều ngân hàng đang “nới lỏng” các gói tín dụng tiêu dùng không tài sản đảm bảo với thủ tục nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, khoản vốn mà khách hàng cần có thể là vài chục đến vài trăm triệu. Đơn cử, một ngân hàng thuộc hệ thống ngân hàng thương mại nhà nước đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%/ năm. Trong khi đó, một ngân hàng khác thuộc hệ thống ngân hàng thương mại tư nhân liên kết với một công ty bảo hiểm thực hiện gói vay tiêu dùng không với lãi suất cực được cho là khá cạnh tranh, khoản vay lên tới 200 triệu, thời gian phê duyệt cũng được rút ngắn hơn nhiều...

Về phía khách hàng, không ít người tỏ rõ sự phấn khởi khi năm nay, các ngân hàng đã có những chính sách dễ chịu và tạo điều kiện hơn cho người tiêu dùng. Như trường hợp của anh Lê Đức Cường (Hai Bà Trưng, Hà Nội), hơn 2 năm trước, anh đã phải hủy kế hoạch sửa lại căn hộ chung cư cũ mà anh mới mua của một người quen vì bao nhiêu tiền dành dụm được đã dành cho việc mua căn hộ này. Chạy vạy khắp nơi nhưng không thể vay được vốn ở ngân hàng nào vì lãi suất thời điểm đó ở mức cao “ngất ngưởng”, trong khi mức thu nhập của cả hai vợ chồng anh cộng lại chỉ hơn 12 triệu/ tháng.

Nhưng đến thời điểm này, tình hình đã khởi sắc hơn. Anh Cường vui vẻ cho biết, nhờ sản phẩm Vay không cần tài sản đảm bảo của Maritime Bank, anh đã thực hiện được mong muốn cải tổ ấm của mình. Với sản phẩm này, anh có thể vay được đến 500 triệu đồng (tương đương 24 tháng lương) mà không cần phải có tài sản thế chấp. Điều kiện vay rất đơn giản với mức thu nhập vừa phải, ổn định chỉ từ 4 đến 5 triệu đồng/tháng, hoàn toàn phù hợp với đặc thù công việc và thu nhập của vợ chồng anh.

Link tham khảohttp://dantri.com.vn/kinh-doanh/tin-dung-ca-nhan-ngan-hang-ngay-cang-gan-nguoi-vay-von-20151019144409406.htm

Không chỉ hài lòng vì việc hạn mức vay cao, thủ tục đơn giản, anh Cường cho biết thêm, anh cũng rất hài lòng với mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường và quy trình, thủ tục ở đây khi chỉ sau 2- 3 ngày làm việc anh đã nhận được tiền vay. Ngoài ra, với điều kiện kinh tế của mình, anh cũng dễ dàng lựa chọn thời hạn vay và phương án trả nợ linh hoạt.

Rõ ràng, sự linh động trong chính sách của các ngân hàng trong những tháng cuối năm 2015 đã giải quyết được bài toán khó khăn về tài chính cho đông đảo người tiêu dùng, qua đó đáp ứng được những kì vọng và nhu cầu mua sắm của người dân bằng nguồn vốn nhanh, lãi suất thấp và được bảo hiểm rủi ro. Ở thời điểm mà các ngân hàng đang có xu hướng kích cầu, nhả vốn như hiện nay người tiêu dùng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích.


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý