Bài PR đã viết
Bài PR đăng báo giấy bóng đá + báo online nguoitieudung.com.vn - Mini Show Tô Minh Thắng | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR đăng báo giấy bóng đá + báo online nguoitieudung.com.vn - Mini Show Tô Minh Thắng

Người đặt hàng: anh Herry Nguyễn - Phụ trách marketing  chuỗi nhà hàng Hầm Lã Vọng. Anh Tô Minh Thắng là người cung cấp thông tin và gợi ý ý tưởng cho bài PR. Bài viết nhắm tới mục đích quảng bá hình ảnh Tô Minh Thắng và Mini show tại nhà hàng Hầm Lã Vọng. Bài viết sử dụng đăng tại 2 báo: báo giấy Bóng Đá và báo online nguoitieudung.com.vn.

Copywriter Vietbaipr.com

“Mr Quẩy” Tô Minh Thắng cứ lên sân khấu là muốn “cháy” hết mình

Sau ánh hào quang của nhiều giải thưởng trên sân khấu, ca sĩ Tô Minh Thắng lui về làm kinh doanh. Nhưng anh không tuyên bố giải nghệ mà những lúc nhớ nghề vẫn tranh thủ đi hát. Anh bảo, anh yêu ca hát cũng như yêu quê hương Quảng Ninh của mình vậy. Trước thềm năm mới, mặc dù rất bận rộn.
Nhắc tới Tô Minh Thắng, có lẽ khán giả nghe nhạc cả nước không còn xa lạ gì với giọng ca được đánh giá cá tính nhất nhì của đất mỏ Quảng Ninh. Khởi đầu sự nghiệp ca hát từ những năm 1996, cùng thời với Hồ Quỳnh Hương, Kasim Hoàng Vũ,…gặt hái không ít giải thưởng âm nhạc trong nước và Quốc tế, Tô Minh Thắng đã tạo dựng được dấu ấn của riêng mình với chất giọng khỏe, vang, biết cách khuấy động khán giả, lối biểu diễn sôi động, đầy khí chất…


Tô Minh Thắng cứ lên sân khấu là muốn “cháy” hết mình

Bẵng đi một thời gian, người hâm mộ không thấy anh xuất hiện nhiều trên các sân khấu ca nhạc. Hỏi ra mới biết, Tô Minh Thắng đã lui về làm kinh doanh được vài năm nay. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh đã giải nghệ. Tình yêu âm nhạc vẫn như một ngọn lửa bùng cháy mãi trong anh. Chính vì vậy mà mỗi khi thu xếp được thời gian nhận show diễn là từng ấy dịp anh được “cháy hết mình”. “Thậm chí nhiều show, tôi không quan tâm đến tiền catse được bao nhiêu, miễn là được biểu diễn cho thỏa niềm đam mê  âm nhạc là hạnh phúc lắm rồi” - nam ca sĩ chia sẻ. 

Hiện tại, công việc kinh doanh quán bar, nhà hàng, café tại Hà Nội chiếm phần lớn thời gian của chàng ca sĩ đất mỏ. Nhưng vì tình yêu quá lớn với quê hương mà hàng tuần anh vẫn ngược xuôi đi lại giữa Hà Nội - Quảng Ninh để tham gia cổ động viên cho đội bóng đá Than Quảng Ninh. Đặc biệt, tiền bán album “Từ than Quảng Ninh quê tôi”, Tô Minh Thắng đã trao toàn bộ cho các quỹ từ thiện của tỉnh nhà.

Được biết vào ngày Thứ bảy 16/05/2015 sắp tới khán giả Thủ đô sẽ có dịp gặp gỡ, thưởng thức giọng ca đầy cá tính và lôi cuốn của Nam ca sỹ Tô Minh Thắng tại Mini Show của anh tổ chức tại Hầm Vang Lã Vọng. Một không gian sang trọng và đẳng cấp giữa Hà Nôi và là một Nhà hàng cực kỳ độc đáo dưới lòng đất được đầu tư bởi Tập đoàn Lã Vọng. Chắc chắn với niềm đam mê và khả năng khuấy động sân khấu, Tô Minh Thắng hứa hẹn sẽ đưa khán giả quay trở lại với thời “Radio buồn” một cách đầy ấn tượng và mới mẻ hơn.

Hình ảnh bài đăng trên báo Bóng Đá:

Link tham khảo báo nguoitieudung.com.vn:

http://www.nguoitieudung.com.vn/mr-quay-to-minh-thang-cu-len-san-khau-la-muon-chay-het-minh-d30506.html


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý