Bài PR đã viết
Bài PR đăng báo vtc.vn - website giải trí online | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài PR đăng báo vtc.vn - website giải trí online

Giới trẻ chuộng karaoke online giải stress

Một máy tính nối mạng, một microphone giá có khi rất “bèo”, khoảng 30.000 đồng. Vậy là bạn đã có thể tạo được một phòng thu riêng tại nhà và tha hồ hát karaoke miễn phí. Karaoke online hiện đang được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ.

Không yêu cầu phức tạp, những trang web như sannhac.com, mp3.zing.vn , nhaccuatui.com… đã thu hút được lượng lớn thành viên tham gia hát, thu âm.

Lê Hà Tùng, học viên năm thứ 3 – Trung cấp cảnh sát HN, người có thâm niên cả năm nay tham gia hát trên trang sannhac.com cho biết: ưu điểm lớn nhất của karaoke online là nhạc “cực chuẩn”, không “đập thình thịch như khi đi hát ở quán kraoke”,và “còn có thể hát theo phong cách của những ca sĩ mà mình thích”.

Còn với Đỗ văn Khang vốn là nhân viên kinh doanh của công ty TIC,công việc bận rộn căng thẳng cả ngày, việc đi hát karaoke cùng khách hàng là thường xuyên nhưng karaoke online vẫn là sự lựa chọn của anh vì có thể hát bất cứ lúc nào để “giải stress”.

Lê Phương Thuý, (SV năm thứ 3, khoa tiếng Anh ĐH HN) lại có lí do “tế nhị” hơn : “Giọng hát của mình không hay nên ngại đi ra ngoài quán hát với mọi người, sợ bị cười. Bây giờ thì tha hồ luyện giọng tại nhà, chẳng sợ ảnh hưởng đến ai”. Sau một thời gian luyện tập và củng cố lòng tự tin tại nhà, giờ đây việc hát trước đông người với Thúy chỉ còn là “chuyện nhỏ”.

Đặc biệt đối với những ai có “một nửa” đi du học như Nguyễn Thanh Hương (SV năm thứ 3, khoa Kế Toán, ĐH Thương Mại) thì karaoke online là cơ hội tốt nhất để hát cho “người ấy” nghe.Karaoke online ngày càng được các bạn trẻ yêu thích. Chỉ riêng trang sannhac.com, số thành viên tham gia đã lên đến 50.000, có khi cả gia đình cùng tham gia hát, thu âm.

Không chỉ giải trí, Tùng bật mí: “Muốn hát có vẻ chuyên nghiệp hơn thì có thể dùng phần mềm đa phương tiện JetAudio để hỗ trợ thu âm, hoặc phần mềm Audio Edit Macgic giúp biên tập, chỉnh sửa, tạo hiệu ứng âm thanh”. Tất cả những phần mềm này đều có thể down miễn phí từ internet.

Tùng không giấu vẻ tự hào “khoe”: thu âm cho mọi các thành viên trên mạng nghe chán rồi, bạn còn tải vào điện thoại để có dịp “quảng cáo” giọng hát của mình cho bạn bè .

Còn Thuý lại có dự định “thu âm rồi làm đĩa tặng cho bạn bè, món quà hàng độc có mác “made in tôi” nên sẽ rất ý nghĩa”.

BÀI VIẾT SỬ DỤNG ĐĂNG TẢI TRÊN WEBSITE   http://www.vtc.vn

Nguyễn Toan


Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep
Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Chi tiết

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Chi tiết

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ
Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Chi tiết

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
 • TIỆN ÍCH
 • Theo dõi cõng link
 • Facebook group đi spam
 • GÓP Ý
 • Cảm ơn anh/chị ghé thăm,
  Nếu anh / chị cảm thấy:

  ✔ Nội dung phần nào chưa hấp dẫn, chưa rõ ràng
  ✔ Muốn có thêm thông tin gì
  ✔ Web xấu quá
  ✔ Mở thêm mục cho shop nhỏ lẻ
  ✔ Đã xem nhưng chưa tin/không hấp dẫn
  ...
  Vui lòng góp ý cho em dưới dạng nặc danh
 • Gửi góp ý