Bài PR đã viết
Bài thông cáo báo chí cho hãng hàng không Royal Brunei Airline | Dịch Vụ Viết Bài PR đăng báo & Marketing Online - Bài viết pr hay 0/5 (0.00%%) 0 votes

Bài thông cáo báo chí cho hãng hàng không Royal Brunei Airline

Royal Brunei Airline hiện thực “giấc mơ” Boeing 787 tại Việt Nam

Ngày 26/10/2014, Royal Brunei Airiline chính thức khai trương đường bay quốc tế mới từ TP. Hồ Chí Minh đến thủ đô Bandar Seri Begawan(Brunei). Sự kiện đang được chào đón tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm mới – bay cùng máy bay thương mại hiện đại nhất – Boeing 787.

Royal Brunei Airiline được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 1974. Đây là hãng hàng không quốc gia, thuộc sở hữu 100% của chính phủ Brunei. Royal Brunei Airiline có lịch sử là hãng hàng không danh tiếng thế giới, từng đạt giải thưởng “Hãng hàng không nước ngoài hay nhất” tại giải thưởng Du lịch Saba 2011. Với tiềm lực kinh tế vốn có, hãng hàng không này đang sở hữu….chiếc Boeing 787. Chuyên cơ sử dụng nguyên liệu composit nhẹ, cánh cao, thiết kế mới, có khả năng giảm nhiều áp suất ở độ cao và đặc biệt sang trọng giúphành khách cảm nhận sự thoải mái cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hiện tại, hãng đang hoạt động, phát triển các tuyến đường bay xuyên suốt Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu và Châu Úc. Riêng đường bay quốc tế mới từ TP. Hồ Chí Minh đến thủ đô Bandar Seri Begawan của Brunei sẽ có tần suất 4 chuyến/tuần. Lịch trình vào ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu và Chủ nhật bằng hai loại máy bay Airbus A319 và Airbus A320. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh lúc 14:30 giờ địa phương (vào thứ Ba và thứ Năm) và 20:00 (Vào thứ Sáu và Chủ Nhật). Sau đó, bay từ Bandar Seri Begawan lúc 12:55 giờ địa phương (vào thứ Ba và thứ Năm) và 18:25 (Vào thứ Sáu và Chủ Nhật); thời gian bay dự kiến khoảng 2 giờ.

Máy bay Airbus A319 có114 ghế hạng phổ thông và 8 ghế hạng thương gia. Airbus A320 có132 ghế hạng phổ thông và 12 ghế hạng thương gia. Royal Brunei Airiline dự kiến trong thời gian sớm nhất, hãng sẽ đưa Boeing 787 vào hoạt động và mở nhiều đường bay khác tại Việt Nam. Đồng nghĩa với việc “giấc mơ” trải nghiệm cùng Boeing 787 của hành khách Việt Nam đang dần trở thành hiện thực.

Tuyến bay của Royal Brunei Airlines từ TP. Hồ Chí Minh – Bandar sẽ được nối chuyến đi các điểm Melbourne (úc), London (Anh), Dubai (UAE), Jeddah (Saudi Arabia), Surabaya và Bali (Indonesia), Kota Kinabalu (Malaysia), Hong Kong và Thượng Hải (Trung Quốc), và một số điểm đến khác tại châu á. Việc mở đường bay mới này tạo thuận lợi lớn cho việc thông thương – du lịch giữa hai nước. Bởi Bandar Seri Begawan là thủ đô và là thành phố hoàng gia lớn nhất vương quốc hồi giáo Brunei. Du lịch Brunei cũng ngày càng phát triển và được nhiều người Việt Nam biết đến nhờ sự mới mẻ của công trình hồi giáo nguy nga, tráng lệ và nét đẹp văn hóa đậm chất Hồi Giáo không nơi nào có được.

Hiện tại, công ty Cổ Phần Dịch Vụ Deks Air Việt Nam, thuộc tập đoàn Deks Air (Singapore) đang là đối tác đại diện chính thức và duy nhất của Hãng hàng không Royal Brunei tại Việt Nam – một trong tập đoàn lớn, kinh nghiệm trên 30 năm, có mạng lưới văn phòng đại diện rộng khắp 9 quốc gia và vùng lãnh thổ (Singapore, Malaysia, Taiwan, Thailand, Indonesia, Malaysia, Hongkong, Trung Quốc, và Việt Nam).

Cũng trong dịp này, Royal Brunei Airlines áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt trong vòng 3 tháng kể từ ngày khai trương đường bay (26/10/2014).

Nguyễn Toan

Bài PR đăng báo dantri.com.vn – Sàn gỗ Quickstep

Nằm trong loạt bài đặt hàng chi Vân – giám đốc công ty phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu, đây là bài số 3, bắt đầu cho chuỗi PR thương hiệu cho sàn gỗ Quickstep, loại sàn được mệnh danh “đắt nhất thế giới”, nhắm tới đối tương khách hàng cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết dưới sự cung cấp hỗ trợ tư liệu từ chị Vân.

Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho  thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ
Bài PR đăng báo dantri.com.vn cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ

Chị Vân – giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng từng hợp tác với vietbaipr.com nhiều lần, đây là bài viết đặt hàng lần 3 sau loạt bài đăng trên mục nhà đẹp của vnexpress.vn. Chị thích cách viết dạng tổng hợp kiến thức và mang tính chất tư vấn, do vậy, bài viết được thực hiện dựa trên sự cung cấp kiến thức cũng như ý tưởng từ chính chị. Chúc chị và công ty giữ vững được thương hiệu tốt trên thị trường.

Bài PR đăng báo vnexpress.vn cho thực phẩm chức năng Ngọc Sâm Nữ

Sau bài viết đợt 1 cho sản phẩm chủ đạo của công ty nhắm vào đối tượng nam giới, người phụ trách marketing của công ty Gia Phú mong muốn có loạt bài “gối đầu” kế tiếp tập trung vào sản phẩm tiêu biểu thứ hai dành cho đối tượng nữ giới. Yêu cầu bài viết đảm bảo được nội dung khách quan, phù hợp với tiêu chí duyệt khắt khe của mục sức khỏe của báo Vnexpress. Dưới đây là bài viết bên em đã thực hiện cho khách hàng.

Mob./Zalo/Viber: 0906101062
lienhe@vietbaipr.com
  • TIỆN ÍCH
  • Theo dõi cõng link